Không tập gym có nên uống Whey Protein

Ai cũng cần Protein nên bạn có tập luyện hay không gì cũng có thể uống Whey Protein, càng tập luyện nhiều thì nhu cầu càng cao và Whey Protein là lựa chọn rất tốt

Hầu như ai cũng đều biết rằng việc tập gym kết hợp với sử dụng Whey Protein sẽ có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi và phát triển cơ bắp. Tuy nhiên người không tập gym hoặc người bận rộn dùng Whey Protein thay buổi ăn sáng có tốt không thì đây là câu trả lời dành cho bạn

ĐƠN GIẢN VỀ WHEY PROTEIN

Không tập gym có nên uống Whey Protein
Không tập gym có nên uống Whey Protein

Các sản phẩm Whey Protein Isolate được chắt lọc và chuyển hóa thành dạng bột tinh khiết nhất giúp bổ sung hàm lượng Protein lớn cho cơ thể:
+ Whey Protein đặc biệt rất tốt cho người tập thể hình.
+ Protein có tác dụng nuôi dưỡng da, tóc, móng tay.
+ Hỗ trợ cơ thể tự chữa lành vết thương đồng thời làm cân bằng hormone trong cơ thể.

KHÔNG TẬP GYM UỐNG WHEY ĐƯỢC KHÔNG

Chưa cần biết bạn có tập thể dục hay không nhưng cơ thể vẫn cần phải nạp 1 lượng Protein mỗi ngày.
- Người trưởng thành ít vận động thì bạn vẫn phải đáp ứng khoảng 0,8g Protein/ kg cơ thể nghĩa là nếu bạn nặng 70kg thì bạn cần nạp khoảng 56g Protein mỗi ngày.
- Nếu bạn đang tập luyện thể dục thể hình thì để hỗ trợ xây dựng cơ bắp, bạn cần nạp 1 lượng cao hơn khoảng từ 1,2 – 2g Protein/ kg trọng lượng cơ thể.
- Bạn càng tập luyện nhiều thì tỉ lệ này càng cao, nếu bạn nặng 70kg và tập luyện thường xuyên với cường độ cao thì bạn nên nạp ít nhất khoảng 140g Protein mỗi ngày.

UỐNG WHEY THAY ĂN SÁNG ĐƯỢC KHÔNG

Nên kết hợp Whey Protein với thực phẩm khác để thay bữa sáng
Nên kết hợp Whey Protein với thực phẩm khác để thay bữa sáng

Câu trả lời là tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng.

1. Đối với những người đang giảm cân theo chế độ low carb thì việc hạn chế carb ở đây là 1 điều tốt, Whey Protein giúp bạn cảm thấy đầy đủ, no bụng và hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn --> Whey Protein giúp giảm cảm giác thèm ăn lên tới 60% nhờ đó giúp giảm cân tốt hơn.

2. Đối với ai đang có ý định tăng cân, xây dựng cơ bắp thì bạn vẫn nên ăn sáng đầy đủ nhé. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian chế biến, bạn có thể làm sinh tố Whey Protein với hoa quả, yến mạch ... là bạn đã hoàn toàn có 1 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng rồi.

Việc sử dụng Whey Protein là tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, Whey Protein chỉ bổ sung duy nhất Protein nên cách tốt nhất để bạn có đầy đủ dinh dưỡng đó chính là kết hợp giữa những thức ăn tự nhiên và Whey Protein để đạt hiệu quả.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym