Khi nào nên dùng thực phẩm bổ sung

Bạn chỉ nên sử dụng thực phẩm bổ sung khi hiểu tác dụng bổ sung của nó cho cơ thể là chất gì và cơ thể có hấp thu chúng được không hay là vứt tiền qua cửa sổ

SỬ DỤNG KHI HIỂU TÁC DỤNG BỔ SUNG CỦA NÓ

Khi nào nên dùng thực phẩm bổ sung
Khi nào nên dùng thực phẩm bổ sung

Với việc chỉ ăn thực phẩm tự nhiên thì chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ đáp ứng đủ được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Đặc biệt ở xã hội bây giờ thì tràn ngập các thực phẩm chế biến rất giàu năng lượng nhưng nghèo dinh dưỡng.

Nhưng để bổ sung dinh dưỡng với sử dụng thêm Supplement không đơn giản là lên shopee oder 1 chai Mutil Vitamin là xong. Bởi vì hầu như các loại Supplement đều không được FDA kiểm tra cho nên sẽ gặp nhiều trường hợp các nhà sản xuất bỏ các thành phần rẻ tiền vào trong đó nhưng lại bán giá trên trời.
1. Magie Oxit là 1 ví dụ về thứ rẻ tiền mà cơ thể còn hâp thụ kém vào cơ thể nữa, thay vào đó các bạn có thể tìm dạng Magie chelate (Magie liên kết với 1 acid amin), khi vào cơ thể sẽ nhận biết nó là acid amin giúp hấp thụ tốt hơn, vd: Magie glycinate ...
2. Dầu cá cũng vậy, những sản phẩm Omega thường được nhồi nhét với thành phần rẻ tiền là Omega 369 và rất rất ít Omega 3. Không chỉ vậy mà Omega 3 trong các sản phẩm này thưởng ở dạng ALA (cơ thể con người không thể sử dụng ALA trực tiếp được mà phải chuyển đổi về dạng DHA & EPA).

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym