Khả năng tăng cơ tối đa của bạn tới đâu

Cơ thể của chúng to không thể luôn giữ được mức tăng nhanh như ban đầu mới tập luyện, 2 thứ duy nhất có thể ngăn cản chúng ta tăng cơ giảm mỡ đó chỉ là tuổi tác và yếu tố duy truyền. Để có thể tăng cơ tối đa bạn phải đáp ứng đủ 2 điều kiện cho cơ thể bạn: chương trình tập luyện phù hợp + dinh dưỡng phù hợp + phải duy trì nó liên tục không ngừng nghỉ qua nhiều năm. Nhưng thực tế không phải ai cũng có thể làm được điều này, ngoại trừ khi bạn là 1 vận động viên

Tiềm năng tăng cơ tối đa của nam và nữ với chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp tối đa:
1. Năm 1: nam tối đa 25 lbs, nữ tối đa 12lbs
2. Năm 2: nam tối đa 12 lbs, nữ tối đa 06lbs
3. Năm 3: nam tối đa 06 lbs, nữ tối đa 03lbs
4. Năm 4: nam tối đa 03 lbs

KHẢ NĂNG TĂNG CƠ CỦA BẠN TỚI ĐÂU

Dạo gần đây rất nhiều khách hàng nữ lo ngại rằng tăng khồi lương cơ nhiều sẽ làm bạn mất dáng và thô to. Nhưng trên thực tế, cơ thể của chúng to không thể luôn giữ được mức tăng nhanh để đủ to thô như vậy được. Dù sao thì qua năm tháng, 2 thứ duy nhất có thể ngăn cản chúng ta tăng cơ giảm mỡ đó chỉ là tuổi tác và yếu tố duy truyền, điều này bạn chỉ có thể thực hiện khi đã tới giới hạn của bản thân thôi (tăng cơ tối đa).

Khả năng tăng cơ của bạn tới đâu
Khả năng tăng cơ của bạn tới đâu

Để có thể tăng cơ tối đa bạn phải đáp ứng đủ 2 điều kiện cho cơ thể bạn: chương trình tập luyện phù hợp + dinh dưỡng phù hợp + phải duy trì nó liên tục không ngừng nghỉ qua nhiều năm. Nhưng thực tế không phải ai cũng có thể làm được điều này, ngoại trừ khi bạn là 1 vận động viên. Đặt trường hợp là bạn có thể làm được đủ 2 điều kiện trên thì hãy nhìn vào bảng trên đây, bạn cũng có thể thấy, qua mỗi năm khả năng tăng cơ của chúng ra lại càng giảm đi 50%, chỉ có năm đầu tiên với 1 chế độ hoàn hảo là chúng ta có thể tăng cơ được nhiều nhất và nhanh có kết quả nhất. Vì vậy, đây là giai đoạn rất quan trọng để phát triển cơ thể của bạn.

Vì vậy, bạn nên tìm tới những HLV có kiến thức đủ tốt để xây dựng 1 body khỏe mạnh cho bạn để bạn có thể xây dựng 1 lối sống lành mạnh ngay từ khi bắt đầu, như vậy bạn sẽ dễ dàng thay đổi body của mình hơn trong những năm về sau.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym