Hãy làm điều này nếu như không muốn giảm mỡ bụng

Theo một số người, càng nhiều mỡ bụng lại càng phải tập bụng nặng hơn thậm chí là phải phối tạ thì mới đủ đô. Tư tưởng này vô hình chung tạo áp lực khiến phần lớn mọi người lao vào tập bụng điên cuồng. Sự thật thường mất lòng, chúng ta không thể giảm mỡ ở một bộ phận nhất định được mà bắt buộc phải giảm mỡ toàn thân. Bạn tập nhóm cơ nào thì phần cơ đó sẽ phát triển và dày lên nên khi bạn tập trung tập bụng, cơ bụng có lên đó tuy nhiên mỡ lại chưa giảm điều này vô hình chung đã làm cho vòng 2 đã to lại càng to thêm

HÃY LÀM ĐIỀU NẦY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN GIẢM MỠ BỤNG

Theo một số người, càng nhiều mỡ bụng lại càng phải tập bụng nặng hơn thậm chí là phải phối tạ thì mới đủ đô. Tư tưởng này vô hình chung tạo áp lực khiến phần lớn mọi người lao vào tập bụng điên cuồng, 1 ngày gập bụng tầm 100 200 cái để cho cơ thể nhìn chuẩn gym và hết mỡ bụng nhanh nhất có thể. Đúng, hãy làm như vậy nếu bạn muốn có một chiếc bụng to.

1. Nguyên tắc thứ 1: nói đến giảm mỡ, nhiều người có một niềm tin chắc nịch rằng việc tập một bộ phận nhất định sẽ giúp họ giảm mỡ ở bộ phận đó. Bằng chứng là có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình về cách tập bụng hay bắp tay sao cho hết mỡ. Sự thật thường mất lòng, chúng ta không thể giảm mỡ ở một bộ phận nhất định được mà bắt buộc phải giảm mỡ toàn thân. Động tác Crunch (gập bụng) đốt Calories rất thấp khi so sánh với Weight Trainning và Cardio. Thay vì gập bụng mỗi ngày, tại sao không kết hợp tập tạ, Cardio và chế độ Diet hợp lí để giảm mỡ hiệu quả hơn mà còn phát triển tối ưu những nhóm cơ khác?

2. Nguyên tắc thứ 2: thực tế là khi bạn tập nhóm cơ nào thì phần cơ đó sẽ phát triển và dày lên. Vậy nên khi bạn tập trung tập bụng, cơ bụng có lên đó tuy nhiên mỡ lại chưa giảm điều này vô hình chung đã làm cho vòng 2 đã to lại càng to thêm.

Hãy làm những điều nầy nếu bạn muốn giảm mỡ bụng
Hãy làm những điều nầy nếu bạn muốn giảm mỡ bụng

Muốn có cơ bụng đẹp thì hãy tập bụng nhưng:
+ Không tập bụng quá nặng mỗi ngày (bạn có thể tập bụng mỗi ngày nếu bạn thích nhưng không quá nặng và cảm thấy cơ phục hồi tốt) (tập bụng 2,3 lần/tuần là con số hợp lí để cơ có đủ thời gian nghỉ và phát triển)
+ Đa dạng hóa các bài tập bụng tác động vào từng nhóm cơ bụng nhỏ để xây dựng bộ khung đẹp
+ Muốn có thắt eo thì đừng tăng áp lực quá nhiều lên cơ liên sườn
+ Hãy chú ý đến việc hít thở khi thực hiện mỗi bài tập vì chính lúc đó các bạn đang sử dụng cơ bụng

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình