Hãy khôn khéo lựa chọn phương pháp giảm cân

Có rất nhiều phương pháp giảm cân như nhịn ăn cả tuần, nhịn ăn tinh bột, detox ngu lol gì đó nhưng liệu nó có tốt cho sức khoẻ của bạn không? Càng nhanh xuống cân thì càng nhanh lên cân lại thôi chứ được vẹo gì

Hình minh hoạ 1 bé có cơ thể cân đối nhưng do thói quen thì bị hơi gù phần thân trên, chuỗi sau cũng yếu, ít tập luyện nên người ban đầu hơi phồng. Tập 8 tuần thì nhìn săn chắc hơn, khuôn bụng cũng đẹp nữa, bận bikini nhìn đẹp quá trời. Duy trì lâu dài sẽ ok hơn nhiều.

GIẢM CÂN NHANH THÌ MAU TĂNG LẠI NHANH

Hãy khôn khéo lựa chọn phương pháp giảm cân
Hãy khôn khéo lựa chọn phương pháp giảm cân

1. Nói 1 cách đơn giản, giảm cân sẽ dựa vào lượng Calo in < Calo out. Cái này đúng nhưng chưa hẳn đúng vì nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác rất phức tạp để cơ thể có thể giảm cân tốt nhất.

2. Việc bạn ăn ít hay nói khác đi là ăn kiêng, ít dầu mỡ thì có thể giảm được 1 lượng cân nặng nhanh chóng nhưng đồng thời cũng sẽ mất đi 1 khối lượng cơ nạc rất nhiều. Và mặc dù bạn có ốm đi nhưng cơ thể sẽ nhão ra, xanh xao, dễ mất đề kháng, mệt mỏi, rối loạn bên trong ... và sẽ dễ tăng cân trở lại.

3. Ăn ít nhưng ăn ít về chất nào, thay đổi ra sao, cường độ vận động thế nào để nó vượt mức ăn uống thì đấy là việc các bạn khó có thể biết được nếu các bạn không tìm hiểu nhiều hoặc tập luyện lâu năm.

4. Giảm cân thông minh và lâu dài đó là việc các bạn phải tìm được phương pháp tập luyện đúng đắn, phát triển cơ bắp, thúc đẩy quá trình trao đổi chất tăng lên thì đấy chính là chìa khóa giúp cơ thể đốt năng lượng nhiều hơn. Và mặc dù việc giảm đấy nó có chậm hơn, nhưng về lâu dài sẽ mang đến 1 kết quả rất tuyệt vời.

Giảm cân nhanh là đám lừa đảo và có hại cho sức khoẻ
Giảm cân nhanh là đám lừa đảo và có hại cho sức khoẻ

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym