Hạn chế tăng cân với Leangains

1 trong những chế độ ăn giảm cân tốt nhất hiện nay được áp dụng là Leangains, trong đó thời gian ăn chỉ gói gọn trong 8 tiếng và thường bạn bỏ 1 buổi ăn

Có thể nói trong đám phương pháp Intermittent Fasting thì Leangains là phương pháp phổ biến nhất, đem lại hiệu quả mà ít tác dụng tiêu cực cho người đang siết, mà phương pháp này áp dụng vào thời điểm hiện tại quá hợp lí!

LEANGAINS

Hạn chế tăng cân với Leangains
Hạn chế tăng cân với Leangains

Leangains hay được gọi là phương pháp 16:8 do khi theo phương pháp này bạn chỉ được ăn thức ăn trong khung thời gian 8 tiếng và phải nhịn trong 16 tiếng còn lại (được uống nước lọc và các đồ uống dưới 50 kcal). Khi bị giới hạn thời gian ăn như vậy bạn sẽ giảm được 300-400 kcal hoặc nhiều hơn do bị mất 1 bữa ăn, thường là bữa sáng. Vì thế sẽ khống chế được tổng kcal và hạn chế thừa năng lượng gây tăng cân. Điều này cực kì hay trong thời kì dịch bệnh mọi người không di chuyển, vận động làm kcal tiêu hao bị giảm mạnh lúc này.

Điều mọi người có thể lăn tăn là liệu không ăn sáng có hại hay không. Thì câu trả lời là không! Quan niệm trước đây về tầm quan trọng của bữa ăn sáng đã bị bác bỏ. Thực tế nếu bạn phân tích từ Breakfast sẽ thấy nó là từ ghép Fast là nhịn ăn nên Break-fast nghĩa là bữa ăn đầu tiên chấm dứt giai đoạn nhịn. Nó không ám chỉ 1 thời điểm nào cả. Mặt khác nhiều người vốn đã nhịn 12-13 tiếng với cách ăn thông thường nên với Leangains ta chỉ fast thêm 3-4 tiếng, không phải quá nhiều so với những gì ta vẫn làm.

Lưu ý thời gian đầu áp dụng phương pháp ăn này có thể bạn sẽ cảm thấy đói nhưng cảm giác khó chịu sẽ qua đi trong 1 tuần đầu vì cơn đói kia chỉ là cảm giác cần đồ ăn do thói quen.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym