Giảm cân hiệu quả trước Tết

Những nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản giúp bạn giảm cân hiệu quả trước Tết, à mà không cần Tết thì ngày thường cũng nên áp dụng nhé

Giảm cân hiệu quả trước Tết
Giảm cân hiệu quả trước Tết

NHỮNG NGUYÊN TẮC DINH DƯỠNG CƠ BẢN GIÚP BẠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ TRƯỚC TẾT

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất: bạn cần giảm tối đa lượng đồ ăn vặt nhiều đường, muối, dầu mỡ và các hóa chất không hợp vệ sinh. Nó vừa có hại cho sức khỏe của bạn mà có lượng muối cao làm bạn tích nước tăng cân.

Tiếp đó bạn cần giảm lượng tinh bột đưa vào cơ thể từ cơm, bánh mỳ trắng và các loại bún ống, bún sợi ... nó làm bạn tích nhiều năng lượng dư thừa gây tích mỡ, không những thế nó còn làm bạn kích thích thèm ăn nữa, sẽ không có điểm dừng.

Giảm thiểu lượng thịt động vật tiếp nạp vào cơ thể, chúng chứa lượng Protein cao nhưng bên cạnh đó Cholesterol cao và chứa nhiều độc tố chất béo có hại.

Sử dụng chén ăn bé và ăn nhai kĩ điều này giúp bạn no lâu mà lượng năng lượng tiếp thu vào cơ thể giữ nguyên.

Thay tinh bột bằng các sản phẩm yến mạch và ngũ cốc yến mạch để cung cấp lượng năng lượng vừa phải cần thiết cho cơ thể, sử dụng hạt dinh dưỡng để thay thế lượng Protein trong thịt.

Uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể. Sử dụng nhiều rau, củ quả chứa nhiều khoáng chất và Vitamin không những giúp giảm cân mà còn giúp bạn có làn da thật mịn và đẹp nữa.

CHÚC CÁC CHỊ EM CÓ 1 VÓC DÁNG THẬT ĐẸP TRƯỚC MẶT CHỒNG VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym