GH DOSE và FAT LOSS

Quá trình ly giải chất béo tăng theo 1 khoảng liều GH và khi dùng trên khoảng liều này sự ly giải này gần như không tăng

GH là Hormone tăng trưởng do tuyến yên tiết ra và là 1 trong những Hormone đồng hóa quan trọng của cơ thể cùng với Testosterone, Insulin được ứng dụng nhiều trong thể hình cả trong quá off season hay pre-stage.

KHÔNG PHẢI TĂNG LIỀU GH LÀ SẼ OK

GH DOSE và FAT LOSS
GH DOSE và FAT LOSS

Trong quá trình cutting, GH thường làm chất support cycle do có 3 tác dụng chính không tính đến các lợi ích khác trên da, tóc, móng ...:
1. Hạn chế tác dụng phụ của 1 số Steroid trên xương khớp (stanozolol/ winstrol là 1 điển hình), 1 phần hạn chế biếng ăn (1 số Steroid giảm cảm giác ngon miệng và giảm thèm ăn).
2.- Tăng quá trình ly giải chất béo, làm chuyển cán cân tiêu thụ năng lượng giữa Glycogen và Fat.
3. Có hoạt tính đồng hóa yếu, tham gia vào quá trình tăng cơ.

Xét về lợi ích trên giảm mỡ, không phải liều GH càng cao thì hiệu quả càng lớn. Có 1 mức giới hạn trên cho liều GH, việc tăng liều hơn mức giới hạn này được chứng mình là không đem lại hiệu quả tốt hơn trong giảm mỡ. Ví dụ trên hình cho thấy, quá trình ly giải chất béo tăng theo 1 khoảng liều GH và khi dùng trên khoảng liều này sự ly giải này gần như không tăng. Hơn nữa, GH dùng dài ngày còn 1 tác dụng phụ điển hình là giảm độ nhạy của Insulin (kháng Insulin) và cần phải dùng kèm 1 số chất khác, do đó liều GH cao quá giới hạn trên không những không đem lại hiệu quả hơn mà còn đẩy nhanh tác dụng phụ và tốn tiền (GH được bán với giá khá mắc trên thị trường).

Tác dụng của Hormone GH với nam giới thật tuyệt vời
Tác dụng của Hormone GH với nam giới thật tuyệt vời

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym