ECA STACK - Vua diệt mỡ

Phối hợp ECA hay ECA Stack là 1 phối hợp gồm nhiều thuốc với mục đích giảm cân và cũng là 1 chất kích thích thường là Ephedrine, Caffeine và Aspirin

Không có loại thuốc giảm cân nào hiệu quả nếu không kết hợp cùng ăn kiêng và luyện tập

ECA STACK - Ephedrine, Caffeine & Aspirin

ECA STACK - Vua diệt mỡ
ECA STACK - Vua diệt mỡ

Ephedrine là 1 dược phẩm và chất kích thích. Nó thường được dùng để chống huyết áp thấp khi gây tê tủy sống. Nó cũng được dùng cho hen phế quản, chứng ngủ rũ và béo phì. Phối hợp ECA (còn gọi là ECA Stack) là 1 phối hợp gồm nhiều thuốc với mục đích giảm cân và cũng là 1 chất kích thích.

ECA là cụm từ viết tắt cho Ephedrine, Caffeine (tinh chất từ cà phê) và Aspirin. Phương pháp kết hợp Ephedrine (từ cây ma hoàng) và Caffeine đã được sử dụng ở Ai Cập từ thời xa xưa. Có nhiều biến thể khác nhau bao gồm phối hợp EC (loại bỏ thuốc Aspirin) cho những người không thể uống được. Thực phẩm bổ sung dựa trên phối hợp ECA hoặc bao gồm phối hợp ECA khá phổ biến trong giai đoạn những năm 1990 đến đầu nhũng năm 2000.

Nhiều nghiên cứu đã nhận thấy việc kết hợp Ephedrine và Caffeine có hiệu quả trong việc giảm mỡ đối với các bệnh nhân béo phì mà không thay đổi chế độ ăn hay luyện tập. Kết quả phân tích phân tích từ tất cả các nghiên cứu hiện có ước lượng mức giảm cân trung bình khoảng 1 kg/ tháng so với các loại giả dược. 1 số người bỏ Aspirin trong phối hợp này. Tuy nhiên Aspirin là 1 thuốc giảm đau.

Khi được sử dụng như 1 phần của ECA stack, Aspirin ngăn chặn mức độ Norepinephrine giảm. Nói cách khác, nó giúp duy trì các hiệu ứng kích thích mà Caffeine và Ephedrine giúp cung cấp và làm combo này trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, 1 số tài liệu còn cho thấy sử dụng Aspirin chung là 1 biện pháp bảo vệ tim trong quá trình giảm cân.

Liều dùng: Có rất nhiều phác đồ sử dụng ECA stack dựa theo giới tính, độ tuổi, mức độ nhạy cảm với Caffeine, cường độ vận động. Sử dụng sai phác đồ đôi lúc có thể kém hiệu quả hoặc quá liều sẽ dễ dẫn đến ảnh hưởng tim mạch. Do đó, hãy nhờ người có chuyên môn tư vấn phác đồ phù hợp cho bạn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym