Đừng uống nước ngọt không Calories khi giảm cân

Đừng uống nước ngọt không Calories khi giảm cân vì các chất tạo ngọt đánh lừa khẩu vị của bạn và đánh lừa luôn chế độ ăn kiêng của bạn và nó có khả năng ngăn chặn việc giảm mỡ

ĐỪNG UỐNG NƯỚC NGỌT KHÔNG CALORIES KHI GIẢM CÂN

Đừng uống nước ngọt không Calories khi giảm cân
Đừng uống nước ngọt không Calories khi giảm cân

Việc tái tạo vị ngọt của đường với chất làm ngọt do phòng thí nghiệm tạo ra có thể đánh lừa khẩu vị của bạn, nhưng nó cũng đánh lừa luôn chế độ ăn kiêng của bạn và nó vẫn có khả năng ngăn chặn việc giảm mỡ. Chất làm ngọt không dinh dưỡng chẳng hạn như Aspartame có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe. Các nghiên cứu về khoa học sắp ra mắt cho thấy Aspartame có thể gây mục xương, viêm quá mức và các triệu chứng tương tự như bệnh tự miễn. Thêm vào đó, các hóa chất được sử dụng để làm ngọt cola ăn kiêng cũng có thể cản trở việc giảm mỡ.

Lời khuyên: hãy thay thế bằng 01 ly trà xanh không đường, đá lạnh. Cùng với 1 loạt các lợi ích tuyệt vời khác (tiêu biểu nhất là chống oxy hóa), các Catechin có trong trà có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn để giúp bạn giảm mỡ. Thêm 1 ít chanh tươi, hoặc uống với 500-1.000 miligam vitamin C để tăng hiệu quả của Catechin.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym