Đừng bao giờ hết mình với đam mê nhất là với bộ môn gym thể hình

Đam mê là tốt nhưng dùng đam mê đã lấp liếm cho nhiều thứ đôi khi lại không tốt, nhất là bạn chưa hiểu cái thứ bạn đang đam mê nó như thế nào

Đam mê thật ra chưa bao giờ là 1 khái niệm rõ ràng, dễ hiểu đối với nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Đam mê trừu tượng là bởi mấy ai trong chúng ta sinh ra đã có 1 đam mê cụ thể. Mấy ai ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đã biết sau này mình sẽ theo đuổi đam mê gì. Mấy ai ngay từ những bước chân đầu tiên trên đường đời đã có thể gặt hái thành công ngay lập tức, khi thứ vốn liếng duy nhất bản thân có được là câu nói: “Hãy hết mình theo đuổi đam mê”.

ĐÃ ĐẾN LÚC NGỪNG PHÓNG ĐẠI ĐAM MÊ

Đừng bao giờ hết mình với đam mê nhất là với bộ môn gym thể hình
Đừng bao giờ hết mình với đam mê nhất là với bộ môn gym thể hình

Đam mê thường xuyên được những người thành công lăng xê trên truyền thông như 1 chìa khoá vạn năng, mở ra cho họ tất cả cánh cửa, trực tiếp đưa họ đến đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng tôi thì lại thấy khác hoàn toàn, khi các bạn trẻ hét lớn 2 từ đam mê chính là 1 trong những tác nhân gây nhiễu nguy hiểm đối với hành trình chạm mốc thành công của các bạn.

Tôi thấy rằng những người có tư duy tự huyễn hoặc mình răng lời khuyên về đam mê thường làm các thanh niên thiếu hụt động lực và sự tò mò của bản thân. Trong khi đó, người sở hữu tư duy mở có xu hướng sở hữu nhu cầu học hỏi, khám phá cao hơn. Không ngại trải nghiệm, không sợ thử thách chính là các yếu tố mấu chốt đưa họ đến thành công. Vậy nên nhiều khi các bố trẻ tự hết mình với đam mê thể hình này. Để làm mọi thứ rồi lên sàn, là do các thanh niên thực sự không còn thấy con đường nào khác đến bước.

Nếu bạn đã sẵn sàng với đam mê thể hình, tôi nghĩ rằng bạn cần 1 số thứ sau để chuẩn bị sẵn sàng cho thành công: kiến thức, danh tiếng, tiền ... và cuối cùng mới đến body.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym