Đừng bao giờ bỏ ăn sáng để rồi phải hối hận

Việc ăn sáng đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng chính là chìa khoá mở ra 1 ngày mới vui vẻ và hạnh phúc của bạn

Bữa sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Không chỉ là bữa ăn đầu tiên cung cấp năng lượng cho cơ thể sau 6-8 tiếng ngủ. Đây còn là bữa ăn quyết định một ngày làm việc và hoạt động của bạn có diễn ra tốt hay không

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ BỮA ĂN SÁNG

Đừng bao giờ bỏ ăn sáng để rồi phải hối hận
Đừng bao giờ bỏ ăn sáng để rồi phải hối hận

1 bữa ăn sáng đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng sẽ là 1 khởi đầu hoàn hảo cho bạn cảm thấy sung mãn suốt cả ngày. Không chỉ ảnh hưởng đến bên ngoài, bữa ăn sáng còn ảnh hưởng đến các yếu tố bên trong của cơ thể bạn nữa.

Chắc bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết rằng, việc ăn sáng đúng có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Nghe có thể như là trò đùa nhưng đúng là như vậy. Dopamine là 1 loại hormone có khả năng khiến con người cảm thấy hạnh phúc hơn được tạo ra khi bạn ăn đầy đủ chất đạm. Việc ăn sáng đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng chính là chìa khoá mở ra 1 ngày mới vui vẻ và hạnh phúc của bạn.

Thực đơn của bữa sáng nên giàu năng lượng từ tinh bột phức hợp, chất đạm và chất béo tốt. Bánh mì đen hoặc yến mạch dùng với trứng là 1 lựa chọn hoàn hảo cho 1 buổi sáng tràn đầy năng lượng đấy. Nếu không có thời gian để tự chuẩn bị buổi sáng cho mình, bạn vẫn có thể lựa chọn những món ăn sáng bán sẵn. Tuy nhiên, hãy chọn cho mình những món ăn sáng lành mạnh nhé. Ví dụ phở với thịt nạc, không nước béo. Hay cơm tấm với sườn nạc, ít mỡ hành chẳng hạn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym