Độ tuổi tốt nhất để sử dụng steroid

Về cơ bản thì dưới 23 tuổi đừng nên chơi steroid và 1 điều quan trọng hơn nữa là việc tập luyện và ăn uống chưa rành thì đụng vào steroid phí mẹ tiền bạc thời gian

Mình thường hay nhận tin nhắn: em mới 20 tuổi, em tập hoài không lên. Điều này thật đáng buồn với những người trẻ từ (18-23) tuổi, có những người có lượng Testosterone tự nhiên khá cao, có thể lên tới 800-1000ng/dl. Ở độ tuổi này bạn đang chạy 1 chu kì TRT hoàn toàn xịn sò, nếu tập hoài không lên thì lỗi là do bạn không biết ăn và tập. Và nếu đụng vô steroid lúc này khá ngu vì nó sẽ chả đi tới đấu. Vậy nên ib cho DNA Coaching để bạn có 1 nền móng siêu chắc cho tương lai nhé.

LÍ DO CHÍNH CHO VIỆC KHÔNG NÊN DÙNG STEROID QUÁ SỚM

Độ tuổi tốt nhất để sử dụng steroid
Độ tuổi tốt nhất để sử dụng steroid

Bắt đầu cycle quá sớm có thể làm mất sự phục hồi của lượng Testosterone tự nhiên vốn đã cao sẵn. Ở giữa độ tuổi 18-23, chúng ta vẫn có thể cao lên. Giây phút mà bạn sử dụng ống test đầu tiên khi mà lượng test này chạy trong cơ thể bạn rồi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cao lên thêm nữa. Lý do đơn giảnvì hệ thống hormone là 1 chuỗi, khi bạn làm ảnh hưởng đến 1 tuyến nào đó thì các tuyến sau sẽ bị ảnh hưởng.

Ở Việt Nam hiện nay nhiều bạn trẻ có điều kiện và tương đối số má chơi mẹ luôn TREN cho chu kì đầu để solo với đời nên khả năng cao là bạn có thể cục súc ngay lúc đấy nhưng đáng buồn khi càng về sau thì cơ bắp của bạn lại càng khó phát triển nên chu kì đầu thường là chu kì khá quan trọng. Thể hình là bộ môn đường dài bạn có thể chạy 1 chu kì lớn và lên cơ khá nhanh ăn thằng bạn chung phòng được 1 2 năm đầu nhưng 5 6 năm sau và trở đi thì ngồi nghe tụi nó gáy và buồn thôi chứ sao giờ. Nhưng không sao DNA Coaching có thể dẫn lối lại cho bạn nên cứ Ib và tin tưởng đội ngũ DNA nhé.

TIẾP THEO SẼ LÀ KINH NGHIỆM TẬP LUYỆN

Điều tồi tệ nhất mà 1 người có thể làm đó chính là dùng roids trong khi chẳng biết hoặc chỉ biết 1 chút về tập luyện. Có 1 thực tế đơn giản là không thể chỉ qua 1 đêm là bạn sẽ biết tập, điều này đồng nghĩa với việc bạn còn đang ở rất xa cái mốc mà cơ địa của bạn có thể đạt được. Đơn giản hơn 1 tí nữa với người mới tập, cơ thể của họ không có sự tối ưu hóa khi sử dụng roids. Có rất nhiều vận động viên nghiệp dư cũng như những người sử dụng roids lần đầu gặp phải chấn thương dựa trên 1 thực tế không thể chối cãi được: khớp và dây chằng không phát triển khi bạn dùng roids trong khi cơ bắp thì có!

Những người này thường mắc phải lỗi tăng mức tạ của họ quá nhanh, gân của họ phải mang tải quá lớn mà họ chưa quen. Điều này gây ra rất nhiều chấn thương và nó sẽ không tự lành lại được trừ khi phẫu thuật. Nhưng bạn nên biết phẩu thuật ở VN rủi ro khá cao và 1 người làm trong ngành y tế tôi biết nói y học phục hồi nước ta là khá tệ nên chỉ 1 sai lầm bạn có thể ăn lồn ngay lập tức. Tình trạng suy giảm chức năng sụn ở phần khớp chính là ví dụ tốt nhất cho những chấn thương hay gặp phải xảy ra khi những người vừa vào cycle mà muốn đẩy ngực hay nâng tạ nặng hơn nhiều mức cơ thể họ có thể chịu được. Thế nên nếu như bạn chưa tập đủ lâu chưa có kinh nghiệm chưa có kỷ luật ăn uống thì tốt nhất đừng nên sử dụng.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym