Độ nhạy và kháng Insuline trong cycle

Trong 1 liệu trình cycle ngoài việc hỗ trợ tăng cơ tối đa còn phải giảm những tác dụng phụ của steroid nên bạn cần chú ý đến độ nhạy và kháng Insuline của cơ thể

1 cycle toàn diện không những buff cơ được lên tối đa mà còn phải tối ưu cả những tác dụng không mong muốn

PERFORMANCE - ENHANCED DRUGS

Độ nhạy và kháng Insuline trong cycle
Độ nhạy và kháng Insuline trong cycle

Mỗi PEDs có 1 đặc tính riêng trên sự phân bố Carb và độ nhạy Insuline:

1. Có những chất tăng vận chuyển sử dụng Carb vào cơ bắp mạnh như Superdrol (thậm chí nếu dùng mà không nạp đủ Carb sẽ bị mệt khi tập), Mtren (ngoài tăng tải Carb còn tác động lên sự tập trung của CNS), nhẹ như Anadrol, Dnol ... tăng tải Carb vào cơ (dưới dạng glycogen) làm tăng hiệu suất tập luyện lên rất nhiều. Vì cơ bản, glycogen là nguồn năng lượng chính trong các bài tập tăng cơ hay tăng sức mạnh, trong khi đối với các bài tập thiên về endurance thì fat giữ vai trò quan trọng hơn.

2. Có những chất khi dùng giảm độ nhạy Insuline, như: HgH, IGF-1 ... nghĩa là mặc dù tụy tiết đủ Insuline nhưng sử dụng không hiệu quả, kết quả là glucose trong máu cao, nhưng những bộ phận cần dùng vẫn đói năng lượng như cơ bắp chẳng hạn.

Chính vì vậy khi trong cycle có các chất làm giảm độ nhạy Insuline cần dùng kèm những chất khác để tăng độ nhạy có nguồn gốc tự nhiên (như curcumin là chất dùng khá an toàn và cung cấp dưới dạng suplements) hoặc cũng có thể dùng thuốc (cần sự giám sát chặt của nhân viên y tế do các thuốc này chủ yếu được dùng điều trị đái tháo đường và cũng có những tác dụng không mong muốn tiềm ẩn tùy theo loại, do đó mình không nói đến).

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym