Đi tìm sự thật về việc dùng đậu nành gây yếu sinh lý

Đậu nành không tổn hại đến Hormone nam giới, nếu bạn muốn tăng cơ tối đa thì đạm từ thịt và Whey Protein sẽ có lợi hơn cũng như cho sức khỏe toàn diện

Đã từ lâu người ta tương truyền rằng: Thói quen uống sữa đậu nành lâu ngày sẽ khiến … họa mi ngừng hót do đậu nành gây giảm Testosterone (Hormone nam giới) xuống thấp đồng thời làm tăng Estrogen (Hormone nữ giới) lên cao. Qua chia sẻ lần này, H.T có lời khuyên cho bạn rằng:
1. Nếu bạn có sức khỏe hoàn toàn bình thường thì không cần quá lo lắng về đậu nành, ngày làm 300-500ml cũng không sao (nhưng cũng đừng ham như uống bia, ngày 3-4 lít thì cũng sẽ ra vấn đề đấy).
2. Nếu mục tiêu của bạn là TĂNG CƠ TỐI ĐA, thì nguồn đạm từ các loại thịt và Whey Protein sẽ tốt hơn
3. Nếu bạn là người ăn chay, và vẫn muốn tăng cơ bắp tối đa, thì Đạm Đậu Nành sẽ là sự lựa chọn hợp lý, vì nó đem lại cả những lợi ích về tăng cơ lẫn tăng sức khỏe toàn diện.

Đi tìm sự thật việc đậu nành gây yếu sinh lý
Đi tìm sự thật việc đậu nành gây yếu sinh lý

KHOA HỌC NÓI GÌ VỀ ĐẬU NÀNH

Chia sẻ bởi HLV sức mạnh Jordan (hiện đang làm việc tại trung tâm cử tạ quốc gia Hoa Kỳ): Nhiều phân tích khoa học đã chứng minh rằng: Đậu nành không gây hại tới Hormone nam giới. Thậm chí đã từng có nghiên cứu thử nghiệm 3 loại: đạm đậu nành/ đạm Whey và Casein lên các tình nguyện viên có trình độ tập luyện và chỉ số cơ thể tương đương nhau. Các tình nguyện viên này được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ cùng tập một chương trình, và nhưng sẽ sử dụng riêng biệt các nguồn đạm trên. Sau 12 tuần không hề có sự khác biệt đáng kể đến từ các chỉ số như Lean Body Mass và nồng độ Testosterone. Do vậy, theo lời khuyên của HLV thì bạn không cần phải quá lo lắng về đạm đậu nành, sữa đậu nành hay đậu nành nói chung đối với họa mi hay nồng độ Testosterone.

CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI TĂNG CƠ BẮP CỦA ĐẬU NÀNH

Jordan cũng chia sẻ thêm: “Nếu để so sánh đạm đậu nành và đạm Whey, tôi vẫn sẽ chọn đạm Whey vì nó chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ bắp phát triển hơn là đạm đậu nành. Trừ khi bạn là người ăn chay thì có thể chọn đạm đậu nành vì nó sẽ tốt hơn các nguồn đạm từ thực vật khác cả về mặt tăng cơ bắp lẫn sức khỏe”.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym