Đi tập có cần sử dụng thực phẩm bổ sung không

Khách hàng của bạn sẽ không cần dùng tới thực phẩm bổ sung trừ khi họ được xác nhận bị thiếu hụt Vitamin hoặc không ăn một chế độ cân bằng. Nạp Vitamin và khoáng chất từ thức ăn cũng luôn lành mạnh hơn các viên nén và tác động của chúng cũng là không đáng kể so với tác động từ việc luyện tập

THỰC PHẨM BỔ SUNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ KHI NÓ LÀ BỔ SUNG

Đi tập hầu như không cần sử dụng thực phẩm bổ sung
Đi tập hầu như không cần sử dụng thực phẩm bổ sung

Khách hàng của bạn sẽ không cần dùng tới thực phẩm bổ sung trừ khi họ được xác nhận bị thiếu hụt Vitamin hoặc không ăn một chế độ cân bằng. Nạp Vitamin và khoáng chất từ thức ăn cũng luôn lành mạnh hơn các viên nén. Tuy vậy, việc thiếu Vitamin nghiêm trọng cũng có thể xẩy ra ở một nhóm nhỏ (Benardot et al. 2001) và lúc đó các loại thực phẩm bổ sung có thể hữu ích trong việc cải thiện mau chóng trạng thái Vitamin của họ.

Các sản phẩm bổ sung đốt mỡ hoặc xây dựng cơ bắp cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những lời khẳng định sản phẩm Fat Burning có thể giúp đốt mỡ nhờ tăng cường khả năng oxy hóa các Axit béo gần như là phóng đại. Những người chưa tập sẽ có khả năng huy động axit béo nhiều hơn mức mà họ có thể oxy hóa chúng. Vì vậy, các sản phẩm được quảng cáo giúp mobilize axit béo sẽ không đem lại giá trị gì cho người mới tập. Và xét về hiệu quả, cho dù các loại Supp này có thực sự giúp tăng mức oxy hóa mỡ thì tác động của chúng cũng là không đáng kể so với tác động từ việc luyện tập.

Với những ai đã ăn một chế độ ăn lành mạnh, chúng ta không thấy bằng chứng cho thấy các sản phẩm bổ sung tăng cơ, bao gồm các loại bột Protein và Amino Acid giúp tăng cường cơ bắp đến mức thần kì như người ta quảng cáo và mơ tưởng (Clarkson 1998; Eichner et al. 1999). 1 số ít sản phẩm bổ sung có tiềm năng giúp tăng trưởng cơ được nghiên cứu ủng hộ (ví dụ Creatine) đem lại hiệu quả chủ yếu ở những vận động viên cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm luyện tập (Eichner et al. 1999)

Tóm lại khách hàng của bạn không cần quá quan tâm đến các loại Supp, nhiều khi giá trị lớn nhất mà các loại Supp này đem lại là yếu tố tinh thần (động lực) và chúng cũng là một cách tốn kém để có được động lực.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym