Đậu và bí quyết trường thọ

Họ nhà đậu cung cấp dồi dào những Hormone thực vật gọi là Isoflavone có tác dụng chống Oxy hóa, ngừa bệnh tim mạch, ung thư, trẻ đẹp làn da và nhiều hơn thế nữa

TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA HỌ NHÀ ĐẬU ĐẾN SỨC KHỎE

Họ nhà đậu và bí quyết trường thọ
Họ nhà đậu và bí quyết trường thọ

Các loại đậu, đặc biệt là đậu nành, đậu gà, đậu lăng và đậu xanh là nguồn cung cấp dồi dào những Hormone thực vật gọi là Isoflavone

a. Isoflavone có tác dụng cân bằng Oestrogen như giảm bớt nồng độ Oestrogen cao hoặc bổ sung lượng Oestrogen thiếu hụt trong cơ thể.

b. Với hoạt tính chống lão hóa giống Oestrogen, Isoflavone giúp cải thiện việc tổng hợp Collagen, độ dày, độ ẩm và độ đàn hồi của da, ngoài ra có 1 vài tác động bảo vệ chống hiện tượng lão hóa do ánh sáng khi chiếu tia cực tím vào da.

c. 1 số nghiên cứu gợi ý rằng Isoflavone có thể làm giảm triệu chứng tiền mãn kinh như cơn bốc hỏa và mồ hôi ban đêm.

d. Isoflavone có thể làm giảm ngay nguy cơ bệnh mạch vành ở tim nhờ hoạt tính chống Oxy hóa và khả năng kháng viêm, giảm sự hình thành của các cục máu đông, giảm xơ vữa động mạch, hạ huyết áp và cân bằng Cholesterol.

e. Isoflavone có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và các vấn đề về xương.

f. Isoflavone có thể đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống các ung thư nhạy với Hormone như ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

g. 1 chế độ dinh dưỡng giàu Isoflavone từ đậu nành giúp cải thiện trí nhớ, các bệnh liên quan đến trí nhớ và các chức năng của thùy trán.

Tác dụng không ngờ của họ nhà đậu đến sức khỏe
Tác dụng không ngờ của họ nhà đậu đến sức khỏe

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym