Dấu hiệu phụ nữ mang thai thiếu Vitamin vả cách khắc phục

Phụ nữ mang thay xuất hiện các triệu chứng như da khô, nám sạm ngày càng nhiều, giảm ham muốn tình dục, cáu gắt … đây là những dấu hiệu nhận biết bạn đang thiếu Vitamin

VITAMIN & KHOÁNG CHẤT RẤT QUAN TRỌNG

Dấu hiệu phụ nữ mang thai thiếu Vitamin vả cách khắc phục
Dấu hiệu phụ nữ mang thai thiếu Vitamin vả cách khắc phục

Vitamin đóng vai trò cân bằng trong việc trao đổi chất và các vấn đề sinh lý của cơ thể. Trong trường hợp phụ nữ thiếu Vitamin sẽ dẫn tới ảnh hưởng đến vóc dáng, làn da của phụ nữ, ngoài ra còn làm cho sức khỏe sinh sản và sinh lý bị suy giảm. ặc biệt khi mang thai, trong cơ thể người mẹ sẽ có nhiều thay đổi khác, kéo theo đó là những thay đổi về hình thể và sức khỏe cũng như tâm trạng của mẹ.

1 số loại thực phẩm bổ sung trên thị trường cung cấp các loại khoáng chất, Vitamin và Astaxanthin được xem là bộ ba hoàn hảo dành cho mẹ bầu. Sản phẩm không chỉ củng cố sức khỏe của mẹ mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi trong quá trình phát triển. Vì thế, hành trình mang thai và sinh con trở nên dễ dàng hơn. Mẹ nên nhớ rằng, giai đoạn nào khi mang bầu cũng đều quan trọng giúp thai nhi & hệ thần kinh dần hoàn thiện bằng cách bổ sung kịp thời các chất dinh dưỡng. Điều này sẽ giúp bé thông minh, nhanh nhẹn, tiếp thu kiến thức vượt trội ngay khi mới chào đời cũng như suốt giai đoạn về sau.
Quan trọng hơn cả là các chất này cũng giúp mẹ tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch, chống ốm nghén hiệu quả. Đặc biệt, hàm lượng Axit Folic trong sản phẩm Minerals còn hạn chế tối đa nguy cơ dị tật bẩm sinh thai nhi. Hơn thế nữa, lại không nóng nên tránh việc mẹ bị táo bón, nổi mụn. Chú ý tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Dinh dưỡng khi mang thai rất quan trọng với mẹ bầu
Dinh dưỡng khi mang thai rất quan trọng với mẹ bầu

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym