Đai nịt bụng lợi ít hại sức khỏe nhiều

Dùng đai nịt bụng đẹp thì chưa thấy đâu nhưng hệ tiêu hóa và xương sườn bị biến dạng là chắc chắn 100%, còn mỡ thừa thì vẫn nằm trong bụng bạn chứ làm méo gì có việc biến mất. CALO IN < CALO OUT thì mỡ mới mất nhé

Gần đây có 1 số bạn đang quảng cáo, tư vấn sử dụng đai nịt bụng hay đai Corset để có vòng eo 69 1 cách thần kì. Các bạn tư vấn bán hàng đem lại doanh thu cho cá nhân điều đó là không sai nhưng các bạn có hiểu vấn đề về tác hại đai nịt bụng mang theo khiến cho người dùng phải chịu hậu quả như nào không. Không những thế tôi còn tận mắt trứng kiến có những bạn làm trong môi trường thể thao hay chăm sóc sức khỏe lại đi khoe bán những dụng cụ như này thì tôi cũng xin thua. Lương tâm nghề nghiệp các bạn đề đâu !!! Từ thế kỷ 19 phụ nữ phương Tây đã thường xuyên sử dụng áo nịt bụng để dễ dàng đạt được vòng eo con kiến và làm đầy ngực hơn để tạo dáng vẻ sexy. Nịt bụng là cách sử dụng các miếng vải mềm hoặc gen quấn chặt quanh bụng, bằng lực ép vật lý đai nịt bụng giúp các quý cô nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Nhưng song hành đó là những mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, tác động trực tiếp đến cơ thể chúng ta.

Đai nịt bụng lợi ít hại sức khỏe nhiều
Đai nịt bụng lợi ít hại sức khỏe nhiều

ĐAI NỊT BỤNG ẢNH HƯỠNG ĐẾN HỆ THỐNG TIÊU HÓA & CHỨC NĂNG NỘI TẠNG

Nguyên nhân là do áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa. Trào ngược acid lên thực quản gây ợ nóng, đầy bụng, chướng khí. Người mắc hội chứng ruột kích thích hay người không tự chủ được tiểu tiện khi dùng đai nịt bụng sẽ làm tăng áp lực trong ổ bụng khiến tình trạng bệnh tăng nặng. Gan, lá lách và thận cũng bị tổn thương.

Hệ tiêu hóa và xương sườn bị biến dạng vì đeo đai nịt bụng
Hệ tiêu hóa và xương sườn bị biến dạng vì đeo đai nịt bụng

ĐAI NỊT BỤNG ẢNH HƯỠNG TRỰC TIẾP ĐẾN LÀN DA CỦA BẠN

Ngoài các tác hại cho bộ đồ lòng của bạn, đai nịt bụng còn có thể gây ra mẩn ngứa, mụn nhọt vùng bụng, lưng do chật chội và bí hơi ... khiến cho các mụn nước và mụn ngứa sẽ xuất hiện trên bề mặt. Tình trạng này lâu dài có thể dẫn đến viêm da.

KHÔNG CÓ LOẠI ĐAI NỊT BỤNG NÀO CÓ THỂ ÉP MỠ HAY ĐỐT MỠ CHO CƠ THỂ

Những lời quảng cáo ngon ngọt rằng loại đai này sẽ giúp bạn đốt mỡ, dùng thật chặt vào kết hợp với kem thoa mỡ khiến cơ thể nóng lên mỡ tan ra hay thậm trí tôi còn đọc được lời quảng cáo ép mỡ từ bụng lên ngực và mông nữa chứ. Đúng là thời đại 4.0 để kiếm tiền cái gì người ta cũng nói được. Các bạn đọc bài viết này nên hiểu:
+ Lượng mỡ trong cơ thể bạn là do quá trình bạn ăn uống tích trữ quá nhiều năng lượng thừa.
+ Mỡ là đại diện cho năng lượng thừa thãi trong cơ thể bạn.

Và đã là năng lượng thì chỉ có cách để đốt cháy nó đi qua hệ hô hấp mà thôi. Quá trình này gọi là hô hấp tế bào hay còn gọi là quá trình trao đổi chất. Quá trình này giúp các tế bào lấy năng lượng bằng cách phản ứng oxy với glucose để tạo ra carbon dioxide, nước và năng lượng. Năng lượng từ quá trình hô hấp chuyển hóa thành năng lượng vật lý hoặc cơ họ. Đây là lý do tại sao ta càng hoạt động nhiều, càng hoạt động nặng thì phải thở nhiều, thở gấp mà thở nhiều thở gấp sẽ đốt chạy nặng lượng càng nhanh càng nhiều. Vì vậy chẳng có cách gì để giảm mỡ an toàn ngoài và lành mạnh ngoài việc bạn nhấc mông và đi tập bạn nhé.

Đánh đổi sức khỏe cả đời vì đẹp nhất thời
Đánh đổi sức khỏe cả đời vì đẹp nhất thời

Đai nịt bụng từ xưa đã bị loại bỏ và không còn được phụ nữ ưa chuộng vì gây tổn hại đến sức khỏe thậm trí có người lạm dụng đai nịt bụng này để luôn luôn có được vòng eo nhỏ nhưng đã phải chịu những kết quả ngoài mong muốn. Vậy nên các bạn muốn có vòng eo nhỏ như mơ ước thì xin các bạn hãy nhấc mông dạy và đi tập thể dục kết hợp với ăn uống lành mạnh chuẩn khoa hoc tôi tin chắc các bạn sẽ có vòng eo trong 1 khoảng thời gian nhất định thôi. Đừng cố giết chết bản thân mình với những nguồn kiến thức hạn hẹp và những lời mời quảng cáo độc hại. Hãy là người tiêu dùng thông minh với những lựa chọn sáng suốt

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym