Có nên dùng whey ngay sau khi ngủ dậy

Whey Protein được khuyên dùng uống trước và sau buổi tập, trong đó việc uống vào lúc ngay khi ngủ dậy cũng rất quan trọng cho cơ thể phục hồi và phát triển

Câu trả lời là có vì Whey Protein có thể sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Và ngay sau khi ngủ dậy được khuyên là thời gian tốt nhất để nạp 1 cốc Whey Protein.

CÓ THÌ NÊN UỐNG VÀO SÁNG SỚM LÀ ÊM

Có nên dùng whey ngay sau khi ngủ dậy
Có nên dùng whey ngay sau khi ngủ dậy

Dùng Whey Protein ngay sau khi ngủ dậy được khuyên dùng là do các lợi ích sức khoẻ mà nó mang lại. Whey Protein giúp thúc kích thích sản xuất và hoạt động insulin rất tốt nhưng đồng thời lại không thúc đẩy tăng lắng đọng mô mỡ. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn rằng dùng Whey ngay sau khi ngủ dậy sẽ giúp tăng nhiều cơ bắp hơn. Tăng cơ luôn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện đúng cách. 1 số yếu tố về cơ địa cũng sẽ ảnh hưởng.

Dùng Whey Protein có thay thế được bữa ăn luôn không? Câu trả lời là không. Whey Protein cũng giống nguồn thực phẩm bạn nạp vào hàng ngày, cần bổ sung kết hợp các chất dinh dưỡng khác mới đủ để cung cấp cho cơ thể. Bạn nên ăn uống đủ chất khi dùng Whey để việc tập luyện trở nên hiệu quả. Và nên nhớ Whey Protein cung cấp chủ yếu là Protein chứ hàm lượng Fat và Carb cực thấp.

Giải pháp cung cấp Protein nhanh chóng cao cấp dành cho các vận động viên thể dục thể thao, người tập thể hình không có thời gian bổ sung Protein liên tục là dùng Whey Protein Isolate:
- Cung cấp nguồn Protein cao
- Cải thiện độ nhạy của Insullin
- Xây dựng cơ bắp
- Chống oxy hoá
- Giảm stress oxy hóa & hạ Cortisol
- Khắc phục huyết áp thấp
- Bảo vệ xương khớp

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym