Chuyện về quả bơ mà bạn chưa biết

Bơ đúng là có nhiều chất béo nên việc ăn nhiều thì dư Calo và lên cân là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng bơ chứ chất béo không bão hòa đơn lành mạnh, nhiều chất xơ và nhiều Vitamin. Nếu bạn ăn vừa đủ thì vừa cung cấp chất béo lành tốt và Vitamin cho cơ thể vừa giúp bạn no lâu hơn do nhiều chất sơ

Xin chào mọi người, mình là BƠ, tên tây là Avocado. Mọi người chắc hẳn ai cũng nghe qua tên mình rồi, nhưng vẫn còn nhiều điều bạn chưa biết về mình đúng không? Mình thấy còn rất nhiều bạn mặc định ăn bơ sẽ tăng cân nhưng lại có ý kiến ăn bơ giúp giảm cân? Vậy nên hôm nay mình sẽ mượn sóng Swequity 1 chút để giới thiệu bản thân và giải đáp 1 số thắc mắc cho mọi người cùng biết và sử dụng mình thật đúng cách nhé!

CHUYỆN VỀ QUẢ BƠ MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Chuyện về quả bơ mà bạn chưa biết
Chuyện về quả bơ mà bạn chưa biết

Thoạt đầu nghe tới tên mình có vẻ khá là mập mạp đúng không nào nhưng đừng lo nhé, mặc dù mình chứa nhiều chất béo nhưng chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Bên cạnh đó mình còn bao gồm rất nhiều chất xơ và Vitamin nữa đó.

Còn về câu hỏi rằng mình sẽ giúp bạn tăng cân hay giảm cân thì câu trả lời là cả 2, vì sẽ chẳng có 1 loại thực phẩm vạn năng nào giúp bạn tăng cân hay giảm cân hoàn toàn. Vì mình chứa khá nhiều Calo, ăn nhiều có thể khiến bạn tăng cân nhưng chất béo của mình là chất béo tốt, nếu ăn điều độ thì mình sẽ lại giúp bạn giảm mỡ tốt hơn đó. Hãy xem xét mục tiêu của bản thân, tính toán và cân bằng lượng Calo nạp vào cơ thể và đa dạng thực đơn hàng ngày. Bên cạnh đó, như đã nhắc ở trên, mình chứa khá nhiều chất xơ nên sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa trong dạ dày khiến bạn có cảm giác no lâu, hạn chế những cơn đói. Nhiều nghiên cứu chứng minh ăn bơ vào bữa trưa sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong 5 giờ liền sau đó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mình bằng cách xem inforgraphic bên trên đây nha!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym