Chị em muốn người đẹp hay muốn số cân đẹp

Đường cong và săn chắc được tạo nên từ tăng cơ nạc chứ không phải từ giảm mỡ thừa, chị em nên tập gym nhiều vừa để đẹp vừa để chống lại sự lão hoá

Các chị em phụ nữ có lẽ đều muốn đẹp. Chính xác là đẹp và sexy chứ không phải con số cân phải đạt chuẩn. Chẳng qua sau 1 thời gian biến tướng thì chị em thường đánh đồng: đẹp = nhẹ cân

AI KHÔNG MUỐN NGƯỜI ĐẸP DÙ LÀ CHỊ EM HAY CÁC ANH

Chị em muốn người đẹp hay muốn số cân đẹp
Chị em muốn người đẹp hay muốn số cân đẹp

Về việc để giảm cân ở những giai đoạn ban đầu thì rất đơn giản: hạn chế ăn linh tinh, ăn uống sạch hơn, thậm chí Cardio tại nhà thì chắc chắn bạn đã giảm được chút rồi. Thế nhưng để đẹp và sexy nghĩa là sự săn chắc và đường cong thì cách thức trên gần như là sẽ có hạn sử dụng. Đơn giản vì đường cong và săn chắc được tạo nên từ tăng cơ nạc chứ không phải từ giảm mỡ thừa. Đó là lý do dù thế nào, suy cho cùng chị em cũng nên tìm tới tập gym, tập tạ. Còn tất nhiên gu thẩm mỹ mỗi người thế nào, tập đến mức nào ... thì ta bàn sau. Cái đó cứ để HLV lo là được.

Thời đại làm đẹp lên bằng nhịn ăn nhịn uống, bằng Cardio tối ngày nó đã ở rất xa phía sau rồi. Chiến lược đẹp lên lâu dài luôn nằm về phía tăng Anabolism chứ không phải tăng Catabolism (nghe hơi ngược đời nhỉ). Gầy đi không đồng nghĩa đẹp hơn và đẹp hơn thì nên tìm tới tạ.

Ai thông minh thì họ sẽ tận dụng thời điểm vàng để làm luôn từ đầu như Soo Bin. Cũng không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ Âu Mỹ đi tập gym thì nhiều vừa để đẹp vừa để chống lại sự lão hoá.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym