Chế độ ăn Keto hay Low Carb tốt hơn

Mỗi khi áp dụng chế độ ăn Keto hay Low Carb thì bạn phải cắt giảm và hạn chế tối đa lượng Carbohydrate nên lượng nước tích trữ trong cơ thể giảm nên bạn giảm cân nhanh trong thời gian đầu trong khi mỡ vẫn y chang thế

Ở đây mình sẽ không nói đến chế độ ăn nào tốt hơn vì mỗi kiểu sẽ phù hợp với mỗi người vào mỗi giai đoạn. Mà tôi muốn giải thích lại 1 lần nữa cho các bạn hiểu rằng tại sao mỗi khi các bạn áp dụng chế độ ăn Keto hay Low Carb thì cân nặng giảm rất nhanh trong thời gian đầu tiên.

Chế độ ăn Keto hay Low Carb tốt hơn
Chế độ ăn Keto hay Low Carb tốt hơn

Đơn giản bởi vì với những chế độ như Keto hay Low Carb, các bạn phải cắt giảm và hạn chế tối đa lượng Carbohydrate. Trong khi mỗi gram Carb sẽ ngậm 2.4gr 3gr nước, vậy khi bạn cắt giảm lượng Carb đi thì nước trong cơ thể sẽ giảm theo, từ đó kéo theo việc giảm cân nhanh và nhiều trong thời gian đầu. Và yên tâm đi, bạn vẫn béo như trước thôi.

Đối với cả 2 chế độ ăn, việc đốt mỡ là tương đương nhau vì cơ chế này còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ tập và điều quan trọng nhất đó là Calories Deficit - cắt giảm Calo. Cho nên chúng ta cần định hình lại mục tiêu cho cụ thể, chúng ta không cần giảm cân mà chúng ta cần giảm mỡ. Và khi các bạn giảm mỡ thì rõ ràng các bạn cũng sẽ giảm cân.

Chỉ cần đừng bao giờ tin vào một thứ gọi là giảm béo gấp đôi, giảm cân hiệu quả an toàn ... Calo dung nạp là yếu tố quan trọng nhất vì nó sẽ cho các bạn những kết quả cùng với những con số tương đối chính xác. Hãy hiểu cơ thể chính bản thân mình và trở thành chuyên gia của chính mình là điều tôi luôn muốn các bạn hướng đến.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym