Cách uống Whey Isolate hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng

Whey Isolate là loại thực phẩm bổ sung và hỗ trợ tăng cơ tăng cân, bổ sung 1,3 gr/kg trọng lượng cơ thể nếu không tập gym, còn nếu tập gym thì là 2.3gr/kg

Whey Isolate hay Whey Protein Isolate là loại thực phẩm bổ sung và hỗ trợ tăng cơ tăng cân thường được các gymer tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, sữa tăng cân phải đi kèm với sự hiểu biết về cách uống và áp dụng triệt để cách uống Whey Isolate đó thì kết quả mới thấy rõ rệt được

WHEY CHỈ LÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG NÊN CẦN TÍNH TOÁN KHI UỐNG

Cách uống Whey Isolate hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng để tăng cơ
Cách uống Whey Isolate hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng để tăng cơ

1. Uống vào lúc sáng: cách uống Whey Isolate vào bữa sáng chính là bữa quan trọng nhất không chỉ cung cấp năng lượng cho cả buổi sáng để hoạt động làm việc, mà nó còn là khoảng thời gian cần thiết để bổ sung lượng protein sau một đêm dài thức dậy. Không chỉ cung cấp các axit amin để duy trì và nuôi lượng cơ bắp lớn dần, sữa Whey Isolate còn cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày làm việc vất vả.

2. Uống trước khi đi tập gym: Trước khi tập gym, cơ thể sẽ cần nạp một nguồn năng lượng để có đảm bảo cho quá tình tập không bị đói mệt. Nếu mọi người nghĩ khi nạp năng lượng trước khi gym, và lúc tập năng lượng sẽ bị tiêu hao hết thì hoàn toàn không phải nhé. Năng lượng từ Whey Isolate sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành những chất có lợi như BCCA và axit amin thiết yếu giúp cơ bắp phát triển nhanh chóng.

3. Uống sau khi tập gym: Sau khi tập gym cũng là khoảng thời gian cơ thể chúng ta cần bổ sung lượng protein vào trong cơ thể. Khoảng 30 phút sau khi tập, hãy uống 1 ly Whey Isolate để nạp năng lượng cần thiết vào trong cơ thể bởi lúc này, enzyme và hoocmon trong cơ thể đang hoạt động tích cực giúp ;phục hồi và tái tạo cơ bắp. Chính vì vậy, cách uống Whey Isolate sau khi tập gym xong sẽ bổ sung nhanh chóng năng lượng sẽ đẩy nhanh quá trình tăng cơ hơn.

4. Uống giữa các bữa ăn (bữa phụ): Đối với một người tăng cân, bữa phụ rất quan trọng bởi nó chính là bữa ăn nạp dư thừa lượng protein và các chất béo, giúp cơ thể cải thiện được vóc dáng “cò hương”. Vậy tại sao khi sử dụng bữa phụ bạn lại không dùng thêm 1 ly sữa tăng cơ Whey Isolate nhỉ.

5. Uống trước khi đi ngủ: Trước khi đi ngủ cũng là một trong những bữa phụ giúp cơ thể tăng cân. Đối với người muốn giảm cân, họ sẽ ăn ít bữa tối và giữ bụng đói đi ngủ, còn đối với người muốn tăng cân, chắc chắn bữa tối không thể bỏ qua vì sau khi nạp lượng, bạn sẽ đi ngủ khiến cho lượng chất béo được lưu trữ và chuyển hóa trong cơ thể. Và đặc biệt Whey Isolate có hàm lượng dinh dưỡng cao sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình tăng cơ, tăng cân.

Mỗi ngày bạn cần bổ sung khoảng 1,3 gram protein/kg vào trong cơ thể nếu không tập gym, còn nếu bạn tập gym thì cần bổ sung 2-3 gram protein/kg trọng lượng cơ thể. Việc định lượng này sẽ giúp bạn tăng cân nhưng không béo phì bởi hàm lượng protein trong sữa cao, khi sử dụng quá nhiều dẫn đến béo phì mất cân đối.

Trên đây là một số cách uống Whey Isolate mà chắc chắn nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng sao cho hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện để có một vóc dáng như mơ ước bởi bạn đã có một người đồng hành bên cạnh hỗ trợ tăng cân, đó chính là Whey Isolate.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym