Các thực phẩm tăng cường sản sinh Testosterone

Kẽm là một nguyên liệu thiết yếu để tạo nên Testosterone cho cơ thể, vậy nên việc bổ sung kẽm là cần thiết, và hàu chính là loại thực phẩm tốt mà bạn nên nghĩ đến. Ăn nhiều loại hạt và ngũ cốc, ăn trứng mỗi ngày, sáng uống 1 ly yến mạch cũng góp phần tăng tỉ lệ Testosterone trong cơ thể bạn

CÁC THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG TESTOSTERONE

Các thực phẩm tăng cường sản sinh Testosterone
Các thực phẩm tăng cường sản sinh Testosterone

1. Thay đổi thói quen ăn uống không tốt: với một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn sản xuất được nhiều Testosterone hơn. Hãy ăn nhiều chất béo có lợi, rau xanh, Protein. Các khoáng chất như kẽm và Megie cũng sẽ giúp quá trình sản sinh Testosterone được thường xuyên hơn. Ăn rau xanh như súp lơ, bông cải cũng giúp giảm lượng Estrogen nữ trong cơ thể bạn.

2. Ăn nhiều hơn các loạt hạt và ngũ cốc: các loại hạt và ngũ cốc giúp bạn tăng nồng độ Testosterone trong cơ thể. Các loại hạt điều, hạt đậu phộng, hướng dương và các loại đậu chứa nhiều chất béo không bão hòa có lợi cho cơ thể, ngoài ra còn có Protein tốt cho xây dựng cơ bắp, vitamin E ...

3. Các loại thực phẩm từ hàu và thực phẩm nhiều kẽm khác: Kẽm là một nguyên liệu thiết yếu để tạo nên Testosterone cho cơ thể, vậy nên việc bổ sung kẽm là cần thiết, và hàu chính là loại thực phẩm tốt mà bạn nên nghĩ đến. Ngoài ra, cá và sữa, phô mai cũng chứa kẽm tốt cho cơ thể bạn. Nếu bạn ăn kiêng thì có thể sử dụng thuốc để bổ sung, tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước nhé.

4. Uống một ly yến mạch mỗi buổi sáng: bột yến mạch được công nhận về sức khỏe từ rất lâu rồi, nó chứa nhiều chất xơ và ít chất béo và giúp tăng lượng Testosterone rất tốt. Bột yến mạch cũng giúp bạn cải thiện khả năng tình dục, tăng lưu thông máu trong cơ thể do có chứa L-Arginine.

5. Ăn trứng mỗi ngày: trứng là một món ăn bổ dưỡng, chứa nhiều Protein và các Gymer luôn yêu thích trứng vì nó rẻ hơn các loại thực phẩm bổ sung Protein trên thị trường nhiều. Mỗi ngày ăn 1-2 quả trứng sẽ giúp bạn sản xuất được nhiều Testosterone hơn mỗi ngày.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình