Bữa sáng 5 phút full dinh dưỡng cực nhanh gọn

Thay vì đi ăn vô tội vạ cho nhanh vì không có thời gian nấu thì sao không chuẩn bị 1 số thức ăn sẵn rùi mix theo tỉ lệ macro cần thiết cho cơ thể

1 chia sẻ cho sáng ngày mới. Chuyện là dạo gần đây DPVN cũng may mắn được những học viên mới đăng ký. Và vô tình, mọi người đều là dân văn phòng và ở phần ăn uống sinh hoạt QnA, mình nhận được cùng 1 câu trả lời. Đó là:
- Buổi sáng dậy sớm chuẩn bị đồ ăn rất khó vì tranh thủ ngủ thêm dậy đi làm luôn.
- Vội đi làm nên sẽ mua tạm xôi trứng, xôi xéo, hoặc bánh mì, bánh bao sữa đậu nành.
- Vội nên khỏi ăn, trưa ăn cơm công ty 1 thể.
100 người đi làm thì chắc hơn 9 chục người thế này nhỉ? Mình hiểu, mình cũng từng làm văn phòng và đồng nghiệp của mình cũng vậy. Và có lẽ vấn đề này cực kì phổ biến với người đi làm. Chia sẻ này mình bỏ qua việc nhắc đến bạn lười, bạn muốn đẹp mà không chịu đầu tư chăm chút abc. Mình sẽ cố gắng giúp học viên nói riêng cũng như các bạn nói chung làm sao để có được bữa sáng cực nhanh 5 phút và đầy đủ dinh dưỡng.

MUỐN ĐẸP MÀ LÀM BIẾNG THÌ QUỲ LẠY

Bữa sáng 5 phút full dinh dưỡng cực nhanh gọn
Bữa sáng 5 phút full dinh dưỡng cực nhanh gọn

1. 1 bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng là thế nào: với mình thì 1 bữa sáng đầy đủ và phổ biến cho tất cả mọi người (không nói riêng người tập) cần đầy đủ Carb, Fat, Protein, Vitamin và Mineral.

2. Chuẩn bị bữa sáng 5 phút:

+ Carb: hiện tại GoNutrition sản xuất 1 loại yến mạch là Instant Oats Meal. Đây là yến mạch dạng bột ăn liền. Nếu buổi sáng bạn muốn có tinh bột để no bụng và có sức sáng tạo, suy nghĩ (não cần tinh bột làm năng lượng), hãy mua Oats Meal của GoNutrition.

+ Fat: sắm cho mình 1 túi hạt hạnh nhân/ điều/ óc chó/ các loại hạt bạn thích. Nếu bạn cần Xgr Fat cho buổi sáng, hãy lấy vừa đủ số lượng hạt bạn cần. Các loại nut, seed đều cung cấp lượng chất béo rất đầy đủ và tốt hàng đầu.

+ Protein: Whey chính là sự lựa chọn chẳng thể gọn hơn. Nếu luộc trứng cũng không thể, luộc thịt cũng không thể, ăn hàng thì không có thịt toàn Carb (bún, phở, miến). Thì hãy sắm ngay 1 lọ Whey và vừa đủ cho lượng Protein bạn cần mỗi sáng.

+ Mineral/ Vitamin: những loại hoa quả khác nhau như nho, táo, lê, ổi ... là sự lựa chọn số 1 cho buổi sáng của bạn, vừa ngon vừa no vừa đủ khoáng chất Vitamin. Đến quả táo mà còn lười bổ nữa thì post này bạn nên báo cáo với facebook vì mình cũng thua luôn rồi đó.

3. Chuẩn bị bữa sáng 5 phút như trên:

+ Bình shake kèm vài trăm ml nước tùy bạ, mix hỗn hợp yến mạch ăn liền và Whey sau đó uống 30s --> xong tinh bột và chất đạm.

+ Cho hạt và hoa quả vào 1 hộp nhỏ mang đến công ty thưởng thức hoặc ăn luôn ở nhà nếu còn 2-3 phút thừa --> xong Fat, Mineral/ Vitamin.

Thực sự thì bữa ăn này còn chẳng đến 5 phút nữa. Vậy đó, hi vọng bạn sẽ có 1 bữa ăn sáng đầy đủ hơn thay vì 1 gói xôi xéo 10k, 1 bát phở 40k mà móc mãi không thấy thịt trong bát.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym