Bữa ăn lành mạnh từ nguyên liệu sạch

Lựa chọn loại thức ăn thôi là chưa đủ, chúng ta phải chú ý đến nguyên liệu sạch và cách chế biến khoa học mới có thể tạo ra những bữa ăn thực sự lành mạnh cho cơ thể hấp thu tốt nhất

ĂN TỐT SỐNG KHOẺ

Bữa ăn lành mạnh từ nguyên liệu sạch
Bữa ăn lành mạnh từ nguyên liệu sạch

Để đảm bảo tốt cho sức khoẻ và có bữa ăn ngon miệng, bạn hãy luôn lựa chọn những thành phần nguyên liệu tự nhiên, sạch nhất để đảm bảo từng món ăn đủ tiêu chí healthy:
+ Chứa vừa đủ lượng calo để không bị dư thừa gây tăng cân. Đơn giản nhất là bạn sẽ ăn theo quy tắc 8 phần rau, 4 phần thịt, 2 phần tinh bột và 1 phần chất béo.
+ Sử dụng các loại thức ăn toàn phần, nguyên cám để giữ được chất dinh dưỡng quý giá của chúng.
+ Kết hợp các loại thức ăn theo tỷ lệ hợp lí để đem đến cho cơ thể các chất dinh dưỡng cân đối về tỷ lệ theo khuyến cáo từ các tổ chức chăm sóc sức khỏe như chế độ 3 thấp 1 cao: đường thấp, muối thấp, béo thấp nhưng xơ cao
+ Sử dụng cách chế biến giúp giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Không sử dụng dầu ăn tinh luyện, đường kính.
+ Đồ ăn có được hương vị tự nhiên và màu sắc từ các loại quả, mật ong, bột matcha, bột cacao ... vì thế không có chứa các chất tạo vị, tạo màu gây hại.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym