Body shaming và những tổn thương thầm kín

Đành rằng Body shaming sẽ làm bạn buồn và đau lòng nhưng sau bạn không cố gắng khắc phục những điểm yếu đó mà cứ đi than vãn hoài vậy. Rảnh quá ha

Dạo này béo như lợn thế, trông chả gầy đi tí nào nhỉ, sao không giảm cân đi, béo thế liệu có người yêu được không ... Dường như Bodyshaming hay nói cách khác là miệt thị ngoại hình vẫn xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta và ta không nhận ra được vẻ nghiêm trọng của nó.

SAU KHÔNG HÀNH ĐỘNG THAY VÌ CỨ NGHE MIỆT THỊ

Body shaming và những tổn thương thầm kín
Body shaming và những tổn thương thầm kín

Chỉ là đùa vui? Đùa vui là khi người tiếp nhận cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Có 1 người bạn từng tâm sự với Thanh rằng cô ấy đã phải trải qua 1 khoảng thời gian khủng hoảng vì chính những câu đùa vui của mọi người. Cô bạn ấy thuộc tạng người mập lâu năm vì công việc qá bận rộn, ăn toàn thức ăn nhanh, đã vậy luôn bị stress nên ngày càng ăn nhiều hơn, và cân nặng cũng từ đó mà tăng lên như chơi chứng khoán vậy đó. Cô bạn ấy hứng chịu nhiều câu đùa vui đến mức ám ảnh với điều đó, lúc nào cũng tự ti và thấy tủi thân vì bản thân quá mập, luôn khao khát được trở nên gầy hơn bao giờ hết.
Bằng cách này hay cách khác hãy tập luyện đi, hãy ăn uống 1 cách nghiêm túc đi chỉ có như vậy bản thân mới ngày càng trở nên tốt đẹp lên được. Đừng để sự chây lỳ trong con người bạn làm bạn chùn bước. Chỉ có bạn mới giúp được bạn thôi.

Ý KIẾN CỦA NGƯỜI COPY BÀI

Bạn rãnh quá đi buồn mấy câu đó, con người đéo ai hoàn thiện, đến Elon Musk đang giàu nhất thế giới còn bị chữi nát nước nữa là "con mập" như bạn. Quá rãnh luôn, sao không thấy Elon Musk buồn bã chán ăn, bỏ làm rồi có những vết đau tinh thần thầm kín đi.
Còn rãnh thì lo mà vận động và bớt cái mồm lại. Đéo ai hít thở mà mập cả, cái quần què gì cũng tống vào mồm được thì mấy lời Body shaming đó sau không tống vào mồm rùi xuống đít luôn đi. Người ta chọc thì nhét nó lên đầu mà người ta khuyên thì nhét nó xuống đít.

Thay vì tổn thương sau không tập luyện để thay đổi
Thay vì tổn thương sau không tập luyện để thay đổi

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym