Bí thuật chụp ảnh đẹp sống ảo

Đây là 1 bí thuật cho dân Trainer chơi cấm thuật, người thích sống ảo là cách tạo ra các transform khủng khiếp trong thời gian tính bằng ngày (và có thể bằng phút luôn).

Dưới đây là 1 bài bóc phốt các ảnh transform sử dụng thủ thuật trên Instagram của các cô nhưng lại bị các bạn PT hiểu sai và chia sẻ lung tung.

SỐNG ẢO DỄ NẾU CHỊU ĐẦU TƯ 1 TÍ

Bí thuật chụp ảnh đẹp sống ảo
Bí thuật chụp ảnh đẹp sống ảo

Chả trách các bạn được khi 1 đứa nào đó nó phịa cái ảnh này là 1 người tăng cơ giảm mỡ nhưng giữ nguyên cân nặng mà thực ra đâu phải! Hình đầu tiên là cô gái đang đứng trong dáng gù lưng, hình 2 chụp sau đó mấy giây là cô ta đứng ưỡn lưng, hóp bụng chỉnh tư thế và hình 3 là dùng Photoshop bóp eo. Chẳng có cái méo gì thay đổi thực tế trên cơ thể cả. Người chơi hệ sống ảo còn nhiều thủ thuật làm đẹp body hơn nữa như những cách dùng ánh sáng, tư thế và ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể dễ nhận ra hơn là chiến thuật điều chỉnh lượng Carb, muối, nước và tập. Và chỉ sau vài ngày bạn có được bức ánh thay đổi rất gắt.

Tất nhiên cái hiệu ứng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn rồi cơ thể sẽ lại như ban đầu ngay sau nó. Nhưng dù bạn muốn sống thật đi chăng nữa thì vẫn nên biết những góc khuất của cuộc đời phải không nào?

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym