Bật mí 5 điều bạn chưa biết về EAAs

EAA là sản phẩm bổ sung 8 Acid amin thiết yếu cho cơ thể con người trong việc tập luyện thể thao, gym. Ngoài ra EAA còn tạo ra các enzyme quan trọng cần thiết cho tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

DƯ TIỀN HÃY DÙNG EAA NHÉ VÌ WHEY, CREATINE QUAN TRỌNG HƠN

Bật mí 5 điều bạn chưa biết về EAAs
Bật mí 5 điều bạn chưa biết về EAAs

1. EAA có phải là sản phẩm Acid amin thích hợp cho bất kì ai tìm cách tăng cường sự phát triển của cơ bắp? Chính xác nhé! EAAs bổ sung các Acid amin thiết yếu thích hợp cho bất cứ ai tìm cách tăng cường sự phát triển của cơ, giảm thời gian hồi phục, tăng cường sức bền, chống dị hoá cơ bắp.

2. EAA có trì hoãn sự khởi phát đau đớn cơ? Có vì EAA là các amin lắp vá các vết thương Micro traumata trong cơ.

3. Các Acid amin có vai trò gì trong cơ thể con nguời? Các Acid amin đóng 1 vai trò quan trọng trong 1 số quy trình chính trong cơ thể bao gồm điều chỉnh tinh thần, sửa chữa và xây dựng mô cơ cũng như cung cấp những nhu cầu cần thiết hỗ trợ trong chức năng của các cơ quan chính trong cơ thể.

4. Người bị vấn đề về gan, thận, bệnh gout có sử dụng được sản phẩm EAA không? Có thể nói EAA sinh ra là dành cho họ. EAA rất tốt cho người bị yếu thận hoặc bệnh thận vì hoàn toàn ko còn chứa purin. EAA là các amin free form cho nên cũng tốt cho gan vàà những người bị gout cũng yên tâm sử dụng sản phẩm.

5.EAA dành cho ai? EAA được sản xuất đặc thù dành cho những người chơi thể thao và tập thể hình với mục đích tăng cường sức mạnh cơ bắp và sức khỏe toàn diện. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên thì việc bổ sung các amino Acid thiết yếu sẽ khuyến khích tăng cường sức khỏe cơ bắp, giảm mệt mỏi hiệu quả. Nếu bạn là người ăn chay thì EAA cũng là thực phẩm tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất tập luyện và ngăn ngừa mất cơ khi thiếu hụt nguồn protein từ thịt động vật. Khi bạn có lối sống bận rộn, áp lực, thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng thì EAA cũng sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng và cải thiện tình hình tích cực hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym