Bạn quá bận và chỉ có 5 phút ăn sáng

Bữa ăn sáng 5 phút có đủ chất dinh dưỡng là đều đơn giản khi bạn chuẩn bị sẵn Whey Protein, yến mạch, trái cây các loại là đủ lượng Protein, Fat, Carb, Vitamin và khoáng chất

Vậy hãy đọc bữa sáng sau đây, 1 chia sẻ cho ngày mới đầy năng lượng. Chuyện là dạo gần đây trời lạnh quá không thể nhấc người khỏi cái chăn được, những học viên văn phòng của mình đều nhắn tin bảo làm sao để ăn thật là nhanh cho ngủ thêm xíu. Và đây là bữa sáng 5 phút cực cơ bản mà vẫn rất đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người tham khảo ha

5 PHÚT THẾ LÀ ĐỦ

Bạn quá bận và chỉ có 5 phút ăn sáng
Bạn quá bận và chỉ có 5 phút ăn sáng

1. 1 bữa sáng đầy đủ và phổ biến: cho tất cả mọi người (không nói riêng người tập) thì cần đầy đủ Carb, Fat, Protein, Vitamin và khoáng chất. Ai dễ buồn ngủ có thể xem xét giảm Carb hoặc không ăn Carb.

2. Bữa sáng 5 phút bao gồm:
+ Carb: hiện tại GoNutrition sản xuất 1 loại yến mạch là Pure Fine Oats, đây là yến mạch dạng bột, ăn liền. Nếu buổi sáng, bạn muốn có tinh bột để no bụng và có sức sáng tạo, suy nghĩ (não cần tinh bột làm năng lượng) thì hãy mua ngay và luôn. Pure Fine Oats rất dễ tan dễ uống, lắc với sữa tươi hay nước không đều được.
+ Fat: sắm cho mình 1 túi hạt hạnh nhân/ điều/ óc chó/ các loại hạt bạn thích. Nếu bạn cần x gram Fat cho buổi sáng, hãy lấy vừa đủ số lượng hạt bạn cần. Các loại hạt đều cung cấp lượng chất béo rất đầy đủ và tốt hàng đầu.
+ Protein: sự lựa chọn chẳng thể gọn hơn chính là Whey. Nếu luộc trứng cũng không thể, luộc thịt cũng không thể, ăn hàng thì không có thịt toàn tinh bột (bún, phở, miến) thì hãy sắm ngay 1 lọ Whey và vừa đủ cho lượng Protein bạn cần mỗi sáng.
+ Mineral & Vitamin: những loại hoa quả khác nhau như nho, táo, lê ... là sự lựa chọn số 1 cho buổi sáng của bạn vừa ngon vừa no vừa đủ khoáng chất Vitamin.

3. Chuẩn bị bữa sáng 5 phút:
+ Bình shake kèm vài trăm ml nước: để lắc hỗn hợp yến mạch ăn liền cùng Whey sau đó uống trong 30s --> xong tinh bột và chất đạm.
+ Fat, khoáng chất & Vitamin: cho hạt và hoa quả vào 1 hộp nhỏ mang đến công ty thưởng thức hoặc ăn luôn ở nhà nếu còn 2-3 phút thừa. --> xong phần chất béo và khoáng chất/ Vitamin.

Thực sự thì, bữa ăn này còn chẳng đến 5 phút nữa. Vậy đó, hi vọng bạn sẽ có 1 bữa ăn sáng đầy đủ hơn thay vì phải lóc cóc ra hàng quán, ăn thế này còn nhanh hơn hàng quán rất nhiều.

Bữa ăn sáng 5 phút có đủ chất dinh dưỡng là đều đơn giản
Bữa ăn sáng 5 phút có đủ chất dinh dưỡng là đều đơn giản

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym