Bạn chính là giới hạn của bạn

Kết quả hôm nay là do hậu quả ngày trước để lại, đừng có giá như giá như mà hãy xách mông lên và đi tập luyện gym thể hình đi, gần Tết rồi đó

Bạn chính là giới hạn của bạn
Bạn chính là giới hạn của bạn

Thế là còn 2 tháng nữa thôi là đến Tết rồi, chớp mắt thôi mà dịch bệnh đã hoành hành hết cả nửa năm. Có nhiều người luyến tiếc kiểu như sau

+ Biết thế khoảng thời gian nghỉ dịch mình tranh thủ dành thời gian 1 tiếng mỗi ngày để tập luyện thay vì đợi hết dịch mới tập thì có lẽ bây giờ đã eo thon dáng đẹp rồi.
+ Biết thế mình tìm hiểu rõ về Gym, về dinh dưỡng trong khoảng thời gian nghỉ dịch thì có lẽ bây giờ mình đã đam mê với bộ môn này rồi.
+ Biết thế mình không tiếc tiền khi thuê 1 huấn luyện viên để họ dẫn dắt mình đi trên con đường tập luyện lành mạnh và đúng đắn thì có lẽ bây giờ mình không còn ngồi đây hoang mang khi không biết ăn và tập thế nào cho hợp lý.
+ Biết thế khoảng thời gian nghỉ dịch mình không ăn uống vô độ, tranh thủ vận động để tiêu hao Calo thì giờ mình đâu bị tăng cân như vầy.

Quá trời cái biết thế phải làm sao đây, thôi còn nước còn tát, còn 2 tháng cũng đủ làm body của bạn thay đổi hơn. Xách đít mà đi tập gym, dư dã thì thuê PT hướng dẫn và nhớ ngậm bớt cái miệng lại.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym