Bài tập tuyện vời mỗi sáng nên là T-Spine smash

T-Spine smash là bài tập dùng Foam Roller lăn qua lăn lại lưng đang cong, trước và sau buổi tập bạn nhớ Stretching để cải thiện độ linh hoạt cơ thể

T-Spine smash có lẽ là bài tập tuyệt nhất mà mọi người thường làm mỗi buổi tập. Đây không phải bài tập tăng cơ hay giảm mỡ, chỉ đơn giản để cải thiện độ linh hoạt cơ thể và hỗ trợ khi mình thực hiện bất kì kĩ thuật nào liên quan.

NHỚ STRETCHING or WARMUP TRƯỚC MỖI BUỔI TẬP

Bài tập tuyện vời mỗi sáng nên là T-Spine smash
Bài tập tuyện vời mỗi sáng nên là T-Spine smash

Sử dụng Foam Roller là cách rất tuyệt vời cho chuyển động của lưng và các mô mềm ở phần lưng trên. Cốt lõi của chuyển động này đó là tập trung vào việc tạo ra 1 lực lớn trên Foam Roller bằng cách cong lưng (arch). 1 sai lầm của mọi người khi lăn Foam Roller đó là lăn qua lăn lại trong trạng gồng cứng người và thẳng lưng trong khi quan trọng nhất đó là phải arch - cong và tạo ra lực lớn để tác động thật tốt vào T-Spine.

Tốt nhất hãy sắm cho mình Foam Roller, bóng giãn cơ hoặc tìm phòng có đầy đủ dụng cụ. Tin mình đi, bạn thấy mình Squat 100kg, Deadlift 140kg là khỏe, đúng nhưng nếu bạn quan tâm hơn vào việc cải thiện độ linh hoạt cơ thể, bạn còn có thể Squat và Deadlift nặng hơn thế nhiều. Nhiều người có vẻ không quan tâm quá nhiều vào việc Stretching hay Warmup đầu buổi. Đến xoay cổ tay cổ chân và mau chóng vào buổi tập chính, cuối buổi xong cũng phi về nhà luôn. Đấy là 1 điều mà mình nên để tâm và thay đổi.

Có nhiều cách dùng Foam Roller
Có nhiều cách dùng Foam Roller

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym