Ăn uống giảm mỡ không mất sức ai chả muốn

Ăn uống giảm mỡ không mất sức là điều mà ai cũng mong muốn. Ăn đủ chứ đừng ăn no bụng, chọn thức ăn có mật độ calo thấp. chọn thức ăn có nhiều chất xơ ,tăng lượng Protein trong bữa ăn, ăn uống và sinh hoạt đúng giờ, bổ sung chất béo lành mạnh ... là những điểm quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn tăng cơ giảm mỡ không mất sức

Nội dung chính trong bài:
1. Ăn đủ chứ đừng ăn no bụng
2. Chọn thức ăn có mật độ calo thấp
3. Chọn thức ăn có nhiều chất xơ
4. Tăng lượng Protein trong bữa ăn
5. Ăn uống và sinh hoạt đúng giờ
6. Bổ sung chất béo lành mạnh

ĂN UỐNG GIẢM MỠ KHÔNG MẤT SỨC

Ăn uống giảm mỡ không mất sức là điều mà ai cũng mong muốn. Nhiều bạn có suy nghĩ rằng, để có thể giảm được mỡ thì chúng ta cần phải ăn uống rất kiêng khem. Vì vậy nhiều bạn cũng từ chối việc lành mạnh hoá chế độ ăn của bản thân. Khi trao đổi với khách hàng cũng như khi dạy cho các học viên của mình, tôi luôn chia sẻ với họ rằng "Điều đó là không cần thiết".

Ăn uống giảm mỡ không mất sức là điều mà ai cũng mong muốn
Ăn uống giảm mỡ không mất sức là điều mà ai cũng mong muốn

Việc bạn cần thực hiện là giúp cho chế độ ăn bản thân trở nên tốt hơn. Những thay đổi sau đây sẽ giúp bạn tự động giảm mức năng lượng, điều chỉnh tỷ lệ dưỡng chất để có kết quả giảm cân, giảm mỡ:
1. Ăn đủ lượng chứ đừng ăn tới khi thỏa mãn. Nhưng cũng đừng ăn quá ít trong một bữa.
2. Chọn đồ ăn có mật độ năng lượng thấp. Hãy chọn những loại thức ăn có chứa ít calo trên cùng một thể tích thực phẩm hơn. Đồ ăn chứa nhiều chất béo, đồ ăn qua nhiều khâu xử lý sẽ là những loại chứa nhiều năng lượng. Trong khi đồ ăn chứa nhiều xơ, Protein thường sẽ có ít năng lượng hơn và mất nhiều năng lượng để tiêu hóa hơn.
3. Ăn uống, sinh hoạt đều đặn, đúng giờ sẽ giúp đồng hồ sinh học của bạn được tối ưu, giúp giảm mỡ tốt hơn. Người ăn uống không đều sẽ có nhịp sinh học không ổn định và dễ tích mỡ hơn.
4. Chất béo có chất béo lành mạnh và chất béo không lành mạnh. Chất béo không lành mạnh làm tăng nguy cơ mắc các bệnh và nhìn chung có tác động không tốt lên cơ thể. Chất béo lành mạnh ngược lại lại đem đến lợi ích cho việc giảm mỡ và sức khỏe nói chung.
5. Chất béo lành mạnh thường là chất béo chưa bão hoà ở dạng tự nhiên. Một cách dễ dàng để bổ sung chất béo lành mạnh là qua các loại hạt hạnh nhân, hạt điều, óc chó...

Ăn uống giảm mỡ không mất sức khỏe
Ăn uống giảm mỡ không mất sức khỏe

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym