Ăn đúng khi tập luyện gym thể hình

Con đường dẫn đến kết quả hình thể nhanh nhất chính là kết hợp đúng giữa việc ăn uống và tập luyện, không có con đường tắt cho bạn tưởng tượng

Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu, 1 trong những phần mà họ gặp khó khăn nhất là cơ bụng. Họ bỏ rất nhiều thời gian nhưng vẫn không có được 6 múi. Rất tiếc bạn không thể chọn và chọn vùng cơ thể mà bạn muốn giảm mỡ. Nhưng những thực phẩm sạch đốt cháy chất béo như hạnh nhân, quả mọng, trứng, thịt nạc và cá sẽ góp phần làm giảm lượng mỡ trong cơ thể. Tăng lượng tim mạch trong chương trình tập luyện của bạn cũng sẽ giúp giảm tỷ lệ phần trăm mỡ tổng thể của cơ thể giúp bạn gần hơn với 1 body 6 múi cơ đó

BỮA SÁNG CỦA 1 NHÀ VÔ ĐỊCH

Ăn đúng khi tập luyện gym thể hình
Ăn đúng khi tập luyện gym thể hình

Sai lầm lớn khi bỏ bữa sáng vì nghĩ rằng nó sẽ làm giảm tổng lượng Calo bạn tiêu thụ trong 1 ngày. Vô số nghiên cứu chỉ ra rằng trong đại đa số các trường hợp, bỏ bữa sáng dẫn đến tăng lượng Calo tiêu thụ. Vấn đề xảy ra khi cơ thể bạn cố gắng bù đắp lượng Calo bị thiếu bằng cách khiến bạn ăn nhiều hơn vào cuối ngày. Tại sao bữa sáng lại quan trọng như vậy? Bản thân từ này đã giải thích tầm quan trọng của nó: nhanh chóng. Khi bạn ngủ, cơ thể bạn nhịn ăn và ăn hàng giờ liền. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải ăn trong vòng 1 giờ sau khi thức dậy. Nó ngăn chặn tốc độ nhanh và ngăn chặn sự phân hủy của các mô cơ để lấy năng lượng.

1 ví dụ về 1 bữa sáng cân bằng là trứng với rau chân vịt hoặc 1 ít ớt chuông và 1 miếng trái cây hoặc bánh mì nướng ngũ cốc nguyên hạt. Bạn nhận được Protein và chất béo lành mạnh từ trứng, chất xơ từ rau và Carbs từ trái cây hoặc bánh mì nướng (xin lưu ý rằng đây chỉ là 1 ví dụ và có thể không phù hợp với tất cả mọi người).

BẠN ĐÃ ĂN ĐÚNG TRƯỚC VÀ SAU KHI TẬP CHƯA

Trên thực tế, bỏ đói bản thân trước khi tập luyện có thể gây hại cho cơ thể của bạn. Ăn đúng thức ăn trước khi tập luyện và sau khi tập luyện có thể thay đổi đáng kể trải nghiệm tập luyện của bạn và nó cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng cần thiết để tối đa hóa lợi ích của việc tập luyện. Vậy bạn nên ăn gì và ăn khi nào?

1. Thức ăn trước khi tập luyện: ăn nhẹ với Carbs và Protein từ 45 phút đến 1 giờ trước khi tập luyện. Carb sẽ cung cấp cho bạn năng lượng duy trì cần thiết cho quá trình tập luyện và Protein sẽ giúp nuôi cơ bắp của bạn. Ví dụ như bánh gạo với bơ hạnh nhân tự nhiên và bột bổ sung tất cả trong 1 trước khi tập luyện.
2. Thức ăn sau buổi tập: nạp đầy Protein & Carbs trong vòng 15-20 phút sau khi tập luyện. Protein đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tập tạ. Carbs sẽ bổ sung glycogen và glucose (năng lượng) của bạn và giúp bạn cảm thấy no, do đó bạn không phải về nhà và ngấu nghiến trong tủ đựng thức ăn. Ví dụ như sữa lắc Protein, Creatine và 1 quả chuối (nếu bạn cần món gì đó nhanh chóng) hoặc sữa chua Hy Lạp với quả mọng.

DÀNH THÊM THỜI GIAN TRONG PHÒNG GYM

Nhà bếp có thể là liên kết còn thiếu để có thêm định nghĩa nhưng đừng ngại tiếp tục xây dựng cơ bắp. Bạn càng có nhiều khối lượng cơ thể nạc, cơ thể của bạn càng trở nên hiệu quả hơn trong việc đốt cháy Calo giúp bạn dễ dàng duy trì 1 cơ thể gầy hơn.
Bất kỳ quá trình luyện tập thể thao nào cũng khiến cơ thể bạn bị căng thẳng. Nó cần dinh dưỡng và năng lượng phù hợp để duy trì sức khỏe và tạo ra kết quả như bạn mong muốn. Không có phương pháp nào để có được cơ bụng hoặc cơ mà bạn muốn. Bạn phải xây dựng 1 thói quen tập luyện, lịch trình và chế độ ăn uống phù hợp với bạn.

Ăn uống và tập luyện phải song song với nhau mới có kết quả
Ăn uống và tập luyện phải song song với nhau mới có kết quả

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym