7 lý do bạn không thể bỏ qua qua Omega 3

Omega 3 hay dầu cá là thực phẩm bổ xung cần thiết không chỉ cho dân tập gym mà còn dành cho người thường vì công dụng hỗ trợ tim mạch tốt

Trái tim được ví là trung tâm năng lượng của cơ thể, vì thế việc duy trì 1 trái tim khoẻ mạnh không chỉ là việc cần thiết với dân tập tạ mà còn quan trọng với bất cứ ai. Mặc dù có kết cấu phức tạp và vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể nhưng trái tim chỉ cần 2 bổ sung duy nhất mà bạn rất dễ dàng có thể bổ sung cho nó, và giá cũng rất rẻ thôi đó là Magie và Omega-3.

AI CŨNG NÊN BỔ XUNG OMEGA 3

7 lý do bạn không thể bỏ qua qua Omega 3
7 lý do bạn không thể bỏ qua qua Omega 3

1. Hỗ trợ sức khoẻ tim mạch: Fish Oil làm tăng mức độ cholesterol HDL tốt, giảm huyết áp ở những người đang gặp vấn đề về cao huyết áp. Omega-3 ngăn chặn các mảng bám làm cho các động mạch của bạn cứng lại cũng như làm cho các mảng động mạch ổn định hơn và an toàn hơn ở những người đã có, làm giảm các biến cố rối loạn nhịp tim gây tử vong.

2. Hỗ trợ quá trình giảm cân lành mạnh: bổ sung dầu cá có thể giúp giảm chu vi vòng eo, cũng như hỗ trợ giảm cân khi kết hợp với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục.

3. Hỗ trợ sức khoẻ của mắt: giống như bộ não của bạn, đôi mắt của bạn dựa vào chất béo Omega-3. Bằng chứng cho thấy những người không có đủ Omega-3 có nguy cơ mắc các bệnh về mắt cao hơn. Bổ sung đủ 1 lượng dầu cá trong 19 tuần giúp cải thiện thị lực.

4. Chức năng kháng viêm: dầu cá có đặc tính chống viêm mạnh mẽ, nó có thể giúp điều trị các tình trạng liên quan đến viêm mãn tính. Hơn nữa, bổ sung dầu cá có thể làm giảm đáng kể đau khớp, cứng khớp và nhu cầu thuốc ở những người bị viêm khớp dạng thấp, gây đau khớp.

5. Bảo vệ sức khoẻ làn da: da của bạn là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và nó chứa rất nhiều acid béo Omega-3. Sức khỏe của làn da có thể suy giảm trong suốt cuộc đời của bạn, đặc biệt là trong tuổi già hoặc sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Vì thế hãy bổ sung đủ lượng Omega-3 để làn da luôn khoẻ mạnh nhé.

6. Hỗ trợ điều trị và làm giảm mỡ gan: gan của bạn xử lý hầu hết chất béo trong cơ thể và có thể đóng vai trò trong việc tăng cân béo phì. Bệnh gan ngày càng phổ biến đặc biệt là bệnh gan nhiễm mỡ, trong đó chất béo tích tụ trong gan của bạn (Nguồn 79Trust). Bổ sung dầu cá có thể cải thiện chức năng gan và viêm, điều này có thể giúp giảm các triệu chứng NAFLD và lượng chất béo trong gan của bạn.

7. Giúp cải thiện tâm trạng và tránh stress: những người bị trầm cảm nặng có lượng Omega-3 trong máu thấp hơn. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung dầu cá và Omega-3 có thể cải thiện các triệu chứng trầm cảm.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym