6 tác dụng của Vitamin E với nam giới

Vitamin E thường được các chị em dùng để làm đẹp da nhưng thật ra đối với nam giới thì Vitamin E cũng có khả năng làm đẹp và tăng cường sức khoẻ đáng kể đấy

Hầu như chúng ta đều biết Vitamin E mang nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Ít ai biết được rằng, Vitamin E cũng có nhiều tác dụng với nam giới, đặc biệt là trong chuyện sinh sản nên câu hỏi đàn ông uống Vitamin E có tốt không đã có đáp án

TỪ LÀM ĐẸP ĐẾN CHUYỆN CHĂN GỐI

6 tác dụng của Vitamin E với nam giới
6 tác dụng của Vitamin E với nam giới

1. Tăng cường thể lực phái mạnh: Vitamin E sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ thần kinh. Đồng thời, hệ tim mạch khỏe mạnh cũng giúp sức khỏe của cơ thể ổn định hơn, làm gia tăng sức mạnh của cơ bắp nữa đấy.

2. Chăm sóc làn da: Vitamin E ngăn chặn quá trình oxy hóa tác động lên da, tiêu diệt những gốc tự do - nguyên nhân khiến da bị sần sùi, xấu đi.

3. Tăng ham muốn trong tình yêu: Vitamin E có đóng 1 vai trò quan trọng trong hệ thống nội tiết và hệ thần kinh, giữ nhiệm vụ cân bằng hormone 1 cách tự nhiên nhất, tránh tình trạng mất cân bằng nội tiết tố cho nam giới. Vitamin E sẽ tăng kích thích sản xuất hormone nội tiết tố nam testosterone, từ đó làm gia tăng ham muốn của nam giới trong chuyện chăn gối. Đây cũng là 1 phương pháp giúp cải thiện khả năng sinh sản của nam giới.

4. Tăng khả năng di động của tinh trùng: các gốc tự do trong cơ thể làm cản trở sự di chuyển của tinh trùng, khiến chúng khó tiếp cận đến trứng, dẫn tới việc làm giảm khả năng thụ thai. Nếu con trai bổ sung đầy đủ hàm lượng Vitamin E cần thiết cho cơ thể, Vitamin E sẽ tiêu diệt các gốc tự do đó, giúp cho tinh trùng có thể di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn và nhanh tiến đến gần trứng hơn, làm tăng khả năng thụ thai cho cặp đôi.

5. Tăng số lượng tinh trùng: nam giới gặp tình trạng số lượng tinh trùng thấp sẽ có nguy cơ vô sinh rất cao. Nguyên nhân khiến số lượng tinh trùng sụt giảm chủ yếu là do bị tổn thương, nhiễm trùng. Trong khi đó, Vitamin E có thể hoạt động như 1 hàng rào bảo vệ các tinh trùng khỏi các yếu tố gây hao mòn, đảm bảo được số lượng có thể gặp trứng và tăng thêm khả năng thụ thai.

6. Tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản: có 1 số nghiên cứu đã chứng minh rằng, nam giới thường xuyên bổ sung đầy đủ Vitamin E có tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản (thụ tinh nhân tạo ) là 30% cao hơn so với những người đàn ông khác.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym