6 loại thức ăn không thể thiếu trong thực đơn giảm mỡ

Những gì bạn cần để giảm mỡ thành công là có một lối sống lành mạnh. Lối sống lành mạnh đó bao gồm việc lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ăn đủ đầy để không bị đói, có đủ năng lượng để làm việc, học tập và có sức khoẻ tốt nhưng không quá nhiều để cơ thể rơi vào trạng thái thặng dư. Chúng gồm: các loại quả mọng như dâu, việt quất, phúc bồn tử, rau xanh, hạnh nhân, hạt chia, táo và cà phê

6 LOẠI THỨC ĂN KHÔNG THỂ THIẾU CHO LỐI SỐNG LÀNH MẠNH

Những gì bạn cần để giảm mỡ thành công là có một lối sống lành mạnh, bí quyết của những người đạt được cơ thể vạn người mê đó không nằm ở một loại thức ăn hay một bài tập thần kì nào. Lối sống lành mạnh đó bao gồm việc lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ăn đủ đầy để không bị đói, có đủ năng lượng để làm việc, học tập và có sức khoẻ tốt nhưng không quá nhiều để cơ thể rơi vào trạng thái thặng dư. Và 6 loại thực phẩm không thể thiếu cho lối sống lành mạnh này bao gồm:

6 loại thức ăn không thể thiếu trong thực đơn giảm mỡ của bạn
6 loại thức ăn không thể thiếu trong thực đơn giảm mỡ của bạn

1. Các loại quả mọng như dâu, việt quất, phúc bồn tử: Đây là nhóm hoa quả rất giàu dưỡng chất nhưng không chứa nhiều calo, giúp bạn no hơn mà không bị nạp nhiều năng lượng.
2. Rau xanh: Đây cũng là loại thức ăn đem lại cho bạn nhiều dưỡng chất vi lượng và chứa cực ít calo. Ăn nhiều rau xanh trong bữa ăn sẽ giúp làm đầy dạ dày của bạn hơn, làm chậm quá trình tiêu hoá giúp bạn no lâu hơn, bên cạnh các lợi ích khác cho hệ thống tiêu hoá.
3. Hạnh nhân: Mặc dù không phải là đồ ăn ít calo, nhưng hạnh nhân lại có rất nhiều chất béo lành mạnh, cùng protein (hàm lượng không kém gì thịt) và đem lại độ thoả mãn cao (bạn sẽ lâu thấy đói hơn).
4. Hạt chia: Cũng giống như hạnh nhân, hạt chia cũng có chứa nhiều protein và fat, điểm tuyệt vời của loại hạt này là có chứa lượng chất xơ cao, giúp bạn thoả mãn hơn, no lâu hơn và nhuận tràng.
5. Táo: Một trong những loại đồ ăn vặt tốt nhất mà bạn có thể ăn khi buồn mồm mà không lo ảnh hưởng xấu đến thân hình của mình.
6. Cafe: Cafe không chỉ giúp bạn tỉnh táo hơn, mà nó còn là một loại thức uống trước khi luyện tập rất tuyệt, giúp cho bạn có thể tập luyện với cường độ cao hơn và nhờ đó đốt nhiều mỡ và xây dựng được nhiều cơ hơn. Cafe cũng có tác dụng tăng mức chuyển hoá năng lượng trong cơ thể, nhờ vậy bạn sẽ đốt được thêm calo khi đang ngồi không.

Một lối sống lành mạnh được xây dựng dựa trên 6 loại thức ăn không thể thiếu trong thực đơn giảm mỡ kể trên kết hợp với một chương trình tập thể lực và giấc ngủ đầy đủ, những cục mỡ không chịu biến đi mới là chuyện lạ!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình