5 tips khử mùi cơ thể

Đổ mồ hôi trong phòng gym là chuyện bình thường nhưng nếu nó bốc mùi thì thật khổ sở cho những bạn chung quanh và 100% sẽ bị kỳ thị xa lánh

Mùi cơ thể xuất phát từ vùng da dưới cánh tay, vùng kín, bàn chân, da đầu … loại mùi này sẽ làm bạn vô cùng khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Đối với những ngày nắng nóng như đổ lửa, mùi hôi lại càng là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Vậy làm sao để khử mùi cơ thể này đây

NGOÀI MÙI CƠ THỂ CŨNG NÊN HẠN CHẾ NƯỚC HOA

5 tips khử mùi cơ thể
5 tips khử mùi cơ thể

1. Tắm gội thường xuyên: việc tắm rửa sẽ làm những tế bào chết trên da hay mồ hôi đọng lại trên cơ thể nhanh chóng được làm sạch. Trong quá trình này, ta cần đặc biệt chú ý đến việc cọ rửa những vùng nhạy cảm và dễ phát ra mùi cơ thể (vùng nách, vùng kín ...)

2. Thay quần áo & đồ lót: quần áo là thứ tiếp xúc trực tiếp với da của chúng ta, là nơi lưu lại mồ hồ và các chất khác do cơ thể tiết ra. Chính vì vậy, khử mùi hôi từ trang phục bẩn bằng cách thay bộ đồ mới là 1 trong những cách nhanh chóng nhất.

3. Sử dụng các chất khử mùi: các sản phẩm khử mùi sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, trung hòa các chất gây mùi và tạo ra mùi hương che dấu mùi cơ thể. Tuy nhiên nếu như bạn bị dị ứng với các sản phẩm này, hãy sử dụng chanh hoặc gừng khi tắm, chúng sẽ hạn chế mùi cơ thể của bạn.

4. Hạn chế thức ăn tạo mùi: việc sử dụng các loại thực phẩm như hành, tỏi, cà ri ... và cả rượu bia, thuốc lá sẽ khiến cho cơ thể bạn bài tiết ra các chất nặng mùi. Việc thay đổi chế độ ăn uống và hạn chế những thực phẩm nói trên sẽ loại bỏ 1 đáng kể mùi cơ thể của bạn.

5. Xử lý lông: những vị trí có nhiều lông sẽ là nơi lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, đồng thời làm chậm quá trình bay hơi của mồ hôi. Việc bạn cần làm chính là phát quang chúng để thêm tự tin về ngoại hình gọn gàng và giảm bớt mùi cơ thể.

Nếu như bạn đã thử những cách trên mà vẫn không hiệu quả, hãy đến gặp chuyên gia y tế để được tư vấn và điều trị 1 cách chuyên sâu hơn nhé! Chúc anh em luôn thơm tho và tự tin khi tới phòng tập nhaaaa!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym