5 cách đốt cháy calo hiệu quả để giảm mỡ bụng

Rất nhiều loại thức ăn chứa Protein có chất tạo ngọt nhưng bạn có thể sử dụng nó trong quá trình tập luyện vì nó cần thiết để giải phóng Insulin cho tập luyện. Đừng bỏ qua các buổi tập Cardio: HIIT có thể là một cách tập đốt mỡ rất hiệu quả nhưng nó có thể không phù hợp với mọi người, khi đó các bài tập Cardio sẽ phù hợp hơn

ĐỐT CHÁY CALO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG

5 cách đốt cháy calo hiệu quả cả ngày để giảm mỡ bụng nhanh nhất
5 cách đốt cháy calo hiệu quả cả ngày để giảm mỡ bụng nhanh nhất

1. Tránh ăn ngọt trong các bữa ăn: mặc dù chưa có những nghiên cứu rõ ràng giữa các chất làm ngọt không có calo với các bệnh có hại nhưng bạn cũng nên tự tránh tất cả các loại chất tạo ngọt vì chất tạo ngọt vẫn kích thích sản sinh Insulin mặc dù nó không chứa calo. Rất nhiều loại thức ăn chứa Protein có chất tạo ngọt nhưng bạn có thể sử dụng nó trong quá trình tập luyện vì nó cần thiết để giải phóng Insulin cho tập luyện.

2. Sử dụng Creatine cho buổi tập: Creatine là chất bổ sung cực kỳ phổ biến trên thế giới được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho buổi tập luyện và giúp tăng cơ hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi nhiều người muốn giảm cân thường bỏ qua nó, đó là 1 sai lầm. Năng lượng mà Creatine mang lại cho tế bào có thể giúp cho khối lượng cơ dễ dàng tăng lên hơn và giữ được lượng cơ lớn hơn và nó sẽ giúp bạn trông “nạc” hơn và săn chắc hơn. Một lý do khiến nhiều người không thích dùng Creatine khi giảm cân đó chính là nó gây nên hiện tượng tích nước và đầy hơi khiến bạn trông không thon thả hơn trong quá trình giảm cân.

3. Sử dụng BCAA để làm năng lượng và đốt mỡ: 1 điều mà chúng ta không hề muốn khi giảm cân đó là sự mất cơ. Khi bạn giảm cân thì một nơi mà cơ thể thích nhất để lấy calo đó chính là cơ bắp. Bằng cách bổ sung BCAA bạn sẽ hạn chế được việc cơ thể bạn phá vỡ các mô cơ để lấy các chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Ngoài ra, BCAA còn giúp cho Insulin đưa các dưỡng chất vào tế bào cơ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong quá trình tập luyện. Hãy sử dụng BCAA trong thời gian tập luyện, ngoài ra bạn không nên sử dụng nếu không muốn làm tăng lượng Insulin không cần thiết lên trong ngày.

4. Đừng sợ các món ăn nhẹ vào ban đêm: nếu bạn đang thực hiện chế độ nhịn ăn gián đoạn ở trên thì cũng đừng lo ngại việc ăn đêm. Đối với các loại thức ăn nhẹ vào buổi tối như các loại Protein hấp thụ chậm như Casein, thịt bò thì vẫn tốt. Bạn cũng có thể sử dụng 1 ít chất béo có lợi và chất xơ để làm chậm quá trình tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng ổn định để bảo vệ mô cơ khi ngủ.

HIIT là 1 trong những bài tập đốt cháy Calo để giảm mỡ vùng bụng tốt nhất
HIIT là 1 trong những bài tập đốt cháy Calo để giảm mỡ vùng bụng tốt nhất

5. Đừng bỏ qua các buổi tập Cardio: HIIT có thể là một cách tập đốt mỡ rất hiệu quả nhưng nó có thể không phù hợp với mọi người, khi đó các bài tập Cardio sẽ phù hợp hơn"

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym