5 cách để tạo mối quan hệ lành mạnh với đồ ăn

Dưới đây là 5 cách để tạo mối quan hệ lành mạnh với đồ ăn trong quá trình giảm cân hay tăng cân, hãy tận hưởng mọi thứ thay vì ép buộc bản thân

5 cách để tạo mối quan hệ lành mạnh với đồ ăn
5 cách để tạo mối quan hệ lành mạnh với đồ ăn

1. Hãy dừng việc phân biệt thực phẩm tốt và xấu: đồ ăn là tốt còn không có đồ ăn để ăn mới là điều xấu Thay vì xem đường ngọt là 1 thứ xấu xa thì hãy xem chúng như là 1 món quà và thay vì cứ đổ lỗi bạn béo phì do đồ ăn xấu thì hãy xem lại cái miệng của bạn đã.

2. Nhận thức được những gì mình nạp vào cơ thể: hãy nhận thức được bạn cần những gì và nạp những gì, hạn chế đưa quá nhiều 1 loại đồ ăn vào cơ thể hoặc ngược lại. Sự hài hoà và cân bằng sẽ tạo nên 1 lối sống ăn uống lành mạnh.

3. Đừng gọi là Cheat Meal: đừng gọi việc Cheat trong ăn uống như thể là 1 điều tồi tệ. Nếu bạn đã lỡ làm hỏng kế hoạch ăn uống, đừng tự dằn vặt mình hãy quay trở lại tiến trình ngay.

4. Hãy chấp nhận rằng nguyên tắc ăn uống cũ của mình là không cần thiết: hồi xưa bạn có nguyên tắc là phải rưới 2 lớp mật ong lên bánh kếp của bạn? Hãy chấp nhận rằng để giảm cân bạn phải giảm việc rưới mật ong lên và ngược lại.

5. Hãy tận hưởng quá trình trở nên Healthy: cuộc đời quá ngắn để có thể ăn kiêng trong nỗi đau, hãy biến việc ăn kiêng thành 1 việc mà bạn thực sự tận hưởng và bạn sẽ thành công trong tương lai thôi!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym