2 lý do phụ nữ nên nạp nhiều Protein hằng ngày

Phụ nữ nên nạp nhiều Protein hơn mức bình thường vì Protein sẽ giúp bạn tăng cơ nhìn săn chắc hơn cũng như giảm lượng mỡ thừa tốt hơn rất nhiều

Có rất nhiều việc tranh cãi về việc phụ nữ có nên ăn nhiều Protein trong bữa ăn không và nên ăn như nào? Khối lượng Protein như nào là vừa và ăn nhiều Protein có sợ có cơ bắp thô?

2 lý do phụ nữ nên nạp nhiều Protein hằng ngày
2 lý do phụ nữ nên nạp nhiều Protein hằng ngày

PROTEIN GIÚP BẠN TĂNG KHỐI CƠ NẠC

Gần đây tôi có đọc được 1 bài nghiên cứu tại 1 phòng thí nghiệm thể thao, họ chọn những phụ nữ đã và đang tập luyện Gym và tách họ ra thành 2 nhóm với nhóm 1 sẽ ăn 2gr Protein/ kg cơ thể còn nhóm 2 sẽ ăn 1gr Protein/ kg cơ thể. Tất cả phụ nữ thực hiện cùng 1 bài tập 4 ngày mỗi tuần trong phòng thí nghiệm. Kết thúc nghiên cứu, nhóm ăn nhiều Protein đã tăng 2kg cơ bắp trong khi nhóm Protein thấp chỉ tăng khoảng 0.7kg cơ bắp. Điều này cho thấy rằng thành phần cơ thể của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng bởi lượng Protein bạn ăn. Vậy nên các bạn nữ đang mong muốn có vóc dáng nóng bỏng và gợi cảm với những đường cong sexy, đừng giảm lượng Protein nạp vào mà hãy ăn nó với chỉ số cơ bản khoảng 2gr Protein/ kg trọng lượng cơ thể.

PROTEIN GIÚP GIẢM MỠ

Ăn nhiều Protein cũng được chứng minh là có hiệu quả trong việc giúp phụ nữ giảm béo. Cũng trong 1 nghiên cứu về sử dụng Protein, họ thấy rằng nhóm Protein cao đã giảm chất béo ấn tượng hơn 33% so với nhóm Protein thấp. Nhóm Protein cao cũng đã ăn thêm gần 425 Calo nhưng họ vẫn mất rất nhiều chất béo trong quá trình này. Điều này liên quan đến hiệu ứng nhiệt của thực phẩm. Nói tóm lại, Protein làm tăng tỷ lệ trao đổi chất lên 25 %, trong khi Carbohydrate và chất béo làm điều đó ít hơn 10%. Việc này đồng nghĩa khi bạn ăn nhiều Protein khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Và tôi nghĩ đây là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ phải không?

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym