1 số trick cực hay trong nấu ăn với trứng

Trứng là 1 thực phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của các bạn gymer và dưới đây là 1 số trick cực hay về trứng cho anh em tham khảo

Bạn có bao giờ luộc trứng xong phát rồ lên vì nó vỡ bung bét? Bạn có muốn vứt luôn vào thùng rác sau khi bóc trứng vì sát vỏ? Chà, hôm nay tui sẽ biến thành Chef và giúp anh chị em tập gym nói chung và những ai vào bếp nói riêng 1 số trick cực hay nhé

TRỨNG CŨNG CÓ TRỨNG THIS TRỨNG THAT

1 số trick cực hay trong nấu ăn với trứng
1 số trick cực hay trong nấu ăn với trứng

1. Bạn thích ăn trứng lòng đào hay trứng chín kỹ: bức ảnh đầu tiên là trứng luộc tính từ thời điểm nước sôi, bạn bắt đầu cho trứng vào từ 30 giây cho tới 12 phút luộc. Quá đơn giản đúng không, giờ thích ăn chín tới cỡ nào thì cứ theo ảnh mà làm nhé.

2. Bóc vỏ trứng khiến mình phát rồ vì sát vỏ: thật ra thì rất nhiều người cùng mắc 1 sai lầm cơ bản này & tui cũng từng bị: cho trứng vào luộc ngay từ khi mới đun nước. Làm nóng từ từ và đun trứng ngay từ khi nước còn lạnh sẽ khiến vỏ cực kì sát trứng. Cách bóc trứng luộc đơn giản nhất:
+ Đun nước sôi trước sau đó mới thả trứng vào luộc.
+ Bóc những quả trứng còn nóng ngay dưới vòi nước mát, tốt nhất là bóc từ phần túi khí (trứng luộc lên hay có 1 chỗ lõm lúc bóc ra đó).

Quá đơn giản, thế là anh em gymer không sợ mất bữa sáng và cáu điên tiết lên chỉ vì trứng bị sát rồi nhé

3. Vài số công thức hay khi ăn kèm trứng luộc từ 1 đến 7 phút:

+ Trứng luộc 1-3 phút: ngon nhất khi ăn với pasta hoặc salad, đây là những món khi ăn 1 mình cảm thấy thiếu vị và hơi khô khan. 1 quả trứng luộc 1-3 phút sẽ lan tỏa và khiến cho đĩa salad hay pasta trở nên ngậy và ngon hơn.
+ Trứng luộc 4 phút: ngon nhất khi ăn kèm với 1 bát phở nóng hổi. Ngoài ra có thể kết hợp với 1 đĩa rau củ mà tâm điểm là măng tây và đậu xanh.
+ Trứng luộc 5 - 7 phút: dành cho 1 bữa sáng đơn giản và bạn muốn cảm thấy sự chắc chắn trong từng miếng trứng của mình

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym