1 số tác dụng của quế

Quế có khả năng hỗ trợ kiểm soát huyết áp và đường huyết cũng như có tác dụng chống oxy hóa và kháng viêm tốt hơn 1 số gia vị khác

1 số tác dụng của quế bạn nên biết
1 số tác dụng của quế bạn nên biết

CÓ TIỀM NĂNG HỖ TRỢ KIỂM SOÁT HUYẾT ÁP VÀ ĐƯỜNG HUYẾT

Kết quả từ 1 nghiên cứu lâm sàng được công bố trên tạp chí Diabetes Care năm 2003 cho thấy vỏ quế cải thiện lượng đường huyết và Cholesterol ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Nghiên cứu cho thấy chỉ cần với liều lượng từ 1 - 6 gr quế mỗi ngày đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, mỡ máu, Cholesterol xấu và tổng lượng Cholesterol sau 40 ngày trong số 60 bệnh nhân tiểu đường ở độ tuổi trung niên.
1 nghiên cứu khác được thực hiện năm 2016 cũng đưa ra kết luận việc bổ sung quế trong hai tháng giúp giảm fasting Insulin, Glucose, tổng lượng Cholesterol, Cholesterol LDL và tăng cường độ nhạy Insulin với những người bị tăng đường huyết.

TÁC DỤNG CHỐNG OXY HÓA & KHÁNG VIÊM

Quế chứa Polyphenol, 1 chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ cơ thể khỏi 1 vài chứng bệnh gây ra do tình trạng oxy hóa bởi các gốc tự do. Trong 1 nghiên cứu so sánh hoạt động chống oxy hóa của 26 loại gia vị, quế cho kết quả cao hơn cả, thậm chí cao hơn tỏi và kinh giới dại. Các chất chống oxy hóa trong thảo dược này có tác dụng chống viêm, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.
Viêm là 1 phản ứng rất quan trọng, giúp cơ thể chống lại tình trạng nhiễm trùng và hồi phục tổn thương cho các mô. Song đôi khi tình trạng viêm có thể trở thành mãn tính và tấn công các mô của cơ thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym