1 quyển sách đáng đọc dành cho mẹ bầu

Thay vì nghe lời đồn của những người xung quanh thì tại sau bạn không tìm đến những kiến thức khoa học đã được chứng minh từ những đầu sách tốt

Không ít các bạn nữ sắp tới sẽ chuẩn bị làm mẹ hoặc đang chuẩn bị để sắp tới mang bầu. Theo cá nhân của mình, cuốn sách này sẽ rất đáng đọc và tham khảo. Mình đã quá quen thuộc với chế độ ăn của bà hay mẹ nhưng mọi thứ đều mang tính chất dân gian. Mình tin rằng việc đọc những thông tin khoa học thêm sẽ đem lại sự tuyệt vời tuyệt đối cho mẹ cũng như bé.

Real Food for Pregnancy: The Science and Wisdom of Optimal Prenatal Nutrition

1 quyển sách đáng đọc dành cho mẹ bầu
1 quyển sách đáng đọc dành cho mẹ bầu

1. Thông tin sách:
+ Tên sách: Real Food for Pregnancy: The Science and Wisdom of Optimal Prenatal Nutrition
+ Tác giả: Lily Nichols
+ Xuất bản: 2018

2. Nhận xét tổng quan về cuốn sách:
+ Cuốn sách Real Food for Pregnancy là Best Seller #1 trong mảng Health & Nutrition for Parents.
+ Sách được rating vô cùng cao trên amazon với những thông tin cực kì hữu ích và chi tiết.
+ Nếu như bạn đọc 1 cuốn sách về chế độ dinh dưỡng và đặc biệt dành cho mẹ bầu, bạn sẽ cần rất nhiều cơ sở dữ liệu và nghiên cứu khoa học thay vì là những dòng viết không có chứng cứ khoa học. Cuốn sách này của Lily thật sự làm được điều đó. Mình đọc từng chi tiết về macros như Carb, Fat & Protein hay đến micros và tất cả những phần khác như supp. Tất cả đều được trích dẫn nghiên cứu khoa học và những khuyến nghị vô cùng giá trị.
+ Đọc 1 cuốn sách đầy khoa học đã hay. Cái hay tiếp theo của cuốn sách đó là sự chi tiết tới mức bạn có thể tham khảo ngay chính các thực đơn dành cho mẹ bầu được đưa ra trong cuốn sách.
+ Thật sự ngắn gọn lại là, cực kì đáng đọc
+ Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua sách ở trên Amazon với giá trị chỉ khoảng 240.000VND. Bản này là bản kindle, chỉ cần cài app, đăng nhập tài khoản là có thể đọc bình thường.

1 cuốn sách 240.000VND và có thể nhận lại rất nhiều giá trị, cho 1 em bé sinh ra khỏe mạnh, thật sự đáng để mua ngay và luôn chứ? Đừng chần chừ nữa, và cũng đừng mỗi thứ 1 chút là lên mạng tìm. Đồng ý là thời đại 4.0, nhưng cũng chính vì đó mà có những kiến thức chúng ta không thể biết được đúng hay sai.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym